Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Cách chơi đội hình Ác Quỷ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5.5

Cách chơi đội hình Ác Quỷ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5.5

Nếu bạn là người yêu thích những chú Yordle dễ thương trong LMHT, thì không thể không nhắc đến đội hình Ác Quỷ trong DTCL 5.5. Thế nhưng đội hình Ác Quỷ có một điểm yếu duy nhất đó là thiếu sức chống chịu tuyến trước. Vậy còn chờ gì mà bạn không thử kết hợp với hệ Đấu Sĩ để khắc phục điểm yếu đó tạo thành đội hình Ác Quỷ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5.5. Cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Ác Quỷ Đấu Sĩ dưới đây nhé!ac-quy-dau-si

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

 • Đội hình rất mạnh vào đầu trận, dễ dàng tạo ra lợi thế sớm.
 • Với những vị tướng rẻ thì kích hoạt Ác Quỷ và Đấu Sĩ khá dễ.
 • Tạo ra cơn ác mộng cho đối thủ bằng 1 con Volibear 3 mạng.

Điểm yếu

 • Quá phụ thuộc vào trang bị.
 • Cần lên cấp sớm để kiếm tướng chủ lực 5 vàng.
 • Khá thiếu sát thương vật lý.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Volibear 3 mạng? Tại sao không

Đây được xem là đội hình khá cân bằng giữa phòng thủ lẫn tấn công với những vị tướng Đấu Sĩ phía trước và che chắn để cho Ác Quỷ gây dame. Cùng với đó ở vào cuối game bạn sẽ có thêm hai vị tướng khá mạnh mẽ là Volibear và Teemo để bạn dễ dàng giành thắng lợi hơn.

Bạn hãy chơi ngay đội hình này nếu bạn có được những tướng Ác Quỷ đầu game để được lợi thế lên cấp càng sớm càng tốt và món trang bị cần có là Xẻng Vàng nếu muốn chơi đội hình này.

Danh sách tướng

 • Volibear
 • Teemo
 • Lulu
 • Tristana
 • Sejuani
 • Sett
 • Nunu
 • Ivern

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Đấu Sĩ, 4 Ác Quỷ, 2 Thuật Sĩ, 2 Tà Thần, 1 Quỷ Vương.

Teemo Quỷ Vương

Trang bị cần thiết

 • Volibear

Ấn Ác Quỷ

Nỏ Sét

Áo Choàng Lửa

 • Teemo

Găng Ngọc Thạch

Ngọn Giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận

Để xây dựng được một độ hình Ác Quỷ ở giai đoạn đầu game thì bạn hãy tìm cho mình những vị tướng như Tristana và Ziggs. Khi có cho mình được cấp 4 hãy tìm ngay Sett và Sejuani để tạo được một hàng phòng ngự chắc chắn phía trước cho đội hình này

Ở giai đoạn đầu bạn nên tích tiền từ các chiến thắng và lên cấp càng sớm càng tốt để gia tăng tỷ lệ các tướng bậc cao hơn vì những tướng khá quan trọng cho đội hình Ác Quỷ và Đấu Sĩ này.

Giai đoạn giữa trận

Việc bổ sung tiếp theo nên dành cho sự lựa chọn Gragas và Nunu để hoàn thiện hơn với 4 Đấu Sĩ khi bạn lên được cấp 5 và 6. Để có được một lượng máu ổn định để chiêu mộ Teemo thì ghép các trang bị cho Ziggs giữ hộ cho Teemo cùng với đó Ziggs cũng sẽ gây thêm sát thương lên kẻ địch khá tốt.

Mỗi giai đoạn thì đội hình này cũng phải tích tiền và may mắn thì bạn sẽ có được một chuỗi thắng kéo dài vào giữa game. Và bạn lên cấp từ những lợi tức có được để lên cấp sớm tìm kiếm những vị tướng mạnh khác.

Giai đoạn cuối trận

Việc bổ sung Lulu cùng lúc đó hãy ghép Ấn Ác Quỷ cho Gragas để có đủ 4 kích hoạt đó là đều khá quan trọng khi bạn lên được cấp độ 7. Với kỹ năng và chiêu thức thì Lulu khá khỏe trong các tình huống hỗ trợ đồng đội mình gia tăng thêm tốc độ đánh và có được khả năng khống chế kẻ địch vô cùng hiệu quả.

Khi lên được cho mình cấp 8 bạn nên tìm ngay Teemo và Volibear. Hai vị tướng này là chủ lực cho team này vào giai đoạn cuối trận. Hãy cho Volibear thay thế Gragas và cùng lúc đó là Teemo thay thế cho Ziggs. Và chuyển trang bị cho hai tướng chủ lực trên để có thể kích hoạt 2 Tà Thần cung cấp cho Volibear 3 mạng sống trong giao tranh.

Cách chơi đội hình Đấu Trường Chân Lý Thây Ma Sát Thủ mùa 5.5

Lời khuyên và mẹo

Bạn có đủ lượng kinh tế hãy lên cho mình cấp 9 để có thêm Fiddlesticks để hoàn thành 3 Tà Thần. Cùng lúc đó sẽ giúp Volibear thành một con quái vật thật thụ. Khi nó có thể hồi sinh với nhiều máu hơn và dũng mãnh hơn trước.

Đi cùng một lượng sát thương lớn từ Ác Quỷ và khả năng chống chịu của Đấu sĩ thì đội hình được các cao thủ đánh giá khá cao vì chủ đạo là chú gấu Volibear 3 mạng sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ hạng cao trong các trận xếp hạng. Bạn hãy thử ngay chiến thuật này trong rank để có được một thứ hạng cao và có leo rank khá ổn định trong phiên bản hiện nay.  Bên cạnh đó, đa số các game thủ thường lựa chọn mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay để có thể mua thẻ với chiết khấu cao nhất trên thị trường. Còn chờ gì mà không truy cập nhanh vào tựa game Đấu Trường Chân Lý và không để bỏ qua những điều thú vị từ tựa game mang lại.

Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất  trên tựa game Đấu Trường Chân lý. 8 Công nghệ luôn đồng hành cùng bạn trong mùa dịch này. Hãy theo dõi 8 Công nghệ để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game.

Cách chơi đội hình Ác Quỷ Cung Thủ DTCL 5.5

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...