Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Cách chơi Among Us cho Kẻ mạo danh-Imposter bá đạo

Cách chơi Among Us cho Kẻ mạo danh-Imposter bá đạo

Cách chơi Among Us đang là từ khóa hot hàng đầu. Among Us gần đây là trò chơi nhóm hay nhất được mọi người yêu thích. Thành thạo cách chơi sẽ khiến toàn trò chơi thú vị hơn nhiều, vì vậy, hãy xem ngay hướng dẫn chơi Among Us dành cho người mới bắt đầu của 8CONGNGHE để biết toàn bộ cơ chế trò chơi.

Trong bài viết này, 8CONGNGHE tập trung vào cách trở thành Kẻ mạo danh Among Us điêu luyện. Thêm vào đó là những mẹo để chiến thắng ngay cả khi đối đầu với những người chơi tinh ý nhất.Trước hết, bạn nên cố gắng tìm hiểu đối thủ của bạn, Phi hành đoàn(Crewmate). Điều này sẽ mang lại lợi thế cho bạn bất cứ khi nào các cuộc thảo luận diễn ra hoặc ai đó cố gắng gây nghi ngờ về hành vi của bạn.

Tổng quan về vai trò Imposter 

imposter-ba-dao-among-us

Mặc dù trở thành một Crewmate chắc chắn là điều tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn có thể tìm thấy một nhóm người sẵn sàng cùng hợp tác, thảo luận, nhưng, vai trò Kẻ mạo danh là vai thú vị nhất. Hãy coi đó là phiên bản của nhân vật Joker trong trò chơi – đại diện phe ác và mọi người phải tránh xa. 

Tỷ lệ làm Imposter 

Tỷ lệ để trở thành Imposter khá nhỏ(25% trong một trận đấu có 4 người chơi hoặc nhiều khả năng hơn là 10% trong sảnh 10 người). Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không trở thành Kẻ mạo danh, đừng trở thành kẻ thất bại bằng cách rời khỏi sảnh.

Tỷ lệ làm Imposter của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào cài đặt của máy chủ, vì có thể có tối đa 3 Kẻ mạo danh trong một trò chơi. Bắt đầu trò chơi, bắt đầu sự hỗn loạn. Để có được những điều thú vị nhất từ ​​vai diễn mạo danh, bạn nên thật cẩn thận trong từng bước đi cũng như lời nói. Mục tiêu tổng quát của bạn là giết tất cả các thành viên Phi hành đoàn trước khi họ hoàn thành danh sách nhiệm vụ có sẵn mà không bị bỏ phiếu. 

Nhiệm vụ của Imposter

cach-choi-among-us-imposter

Bạn sẽ không có bất kỳ nhiệm vụ nào, nhưng bạn sẽ được cung cấp một danh sách chung các nhiệm vụ giả mà bạn có thể chạy tới, giả vờ làm nhiệm vụ để giành được sự tin tưởng của mọi người.

Tuy nhiên, hãy thận trọng vì không phải tất cả các nhiệm vụ đều có sẵn cho Phi hành đoàn, vì vậy bạn nên quan sát một chút. Nhiều Kẻ mạo danh thiếu kinh nghiệm cố gắng quét thẻ trong phòng Admin mà họ không hay rằng người xung quanh để ý thanh Task Completed. Nếu bạn chơi với những người chơi chăm chú, họ sẽ gọi một cuộc họp khẩn cấp và loại bạn nhanh như chớp mắt.

Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn Cách chơi Among Us trên PC mới nhất

Kỹ năng cơ bản của một Imposter

Imposter có 2 khả năng,Kill và Sabotage, tức giết choc và phá hoại. Hai khả năng này cần được sử dụng kết hợp linh hoạt để bạn không bị phát hiện.

Kill-Giết chóc

imposter-kill-among-us

Nút  Kill cung cấp cho bạn khả năng tiêu diệt Crewmate khi bạn ở trong phạm vi (khoảng cách có thể ngắn, trung bình hoặc dài, tùy thuộc vào cài đặt của chủ phòng). Thông thường, có 45 giây hồi chiêu. Tuy nhiên, điều này có thể được chủ phòng thay đổi.

Sabotage-Phá hoại

sabotage-imposter-among-us

Nút Sabotage giúp bạn phá hoại các bộ phận tàu như O2, Reactor, Communication hay ngắt điện,… Tùy thuộc vào sự cố xảy ra, các thành viên phi hành đoàn có thể chỉ cần đến đó sửa nó hoặc bỏ qua những gì đang xảy ra. Bạn cũng có thể nhốt Crewmate trong các phòng khác nhau trong một khoảng thời gian giới hạn bằng cách đóng cửa.

Nhảy cống(Vent)

cach-choi-among-us-vai-tro-imposter

Cuối cùng, Imposter có thể chui qua các lỗ thông hơi mà Phi hành đoàn không thể tiếp cận được. Bạn có thể sử dụng chúng để ẩn nấp sau khi tiêu diệt hoặc di chuyển khắp bản đồ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, thời gian bạn dành ở đây không được tính vào thời gian đếm ngược để bạn hồi khả năng Kill hay Sabotage.

Cách chơi Among Us hay nhất cho vai trò Imposter 

Dưới đây là một số mẹo chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để trở thành một tên tội phạm lắt léo mỗi khi bạn bị đưa vào một vị trí khó chịu tuyệt vời là giết tất cả các Crewmate:

Lập luận như thể một Crewmate: Bình tĩnh và tự tin

imposter-among-us-meme

Bạn có thể đưa ra một loạt lý do bào chữa khi ai đó cố gắng chỉ tay vào bạn vì cố gắng giả mạo hoàn thành một nhiệm vụ. Miễn là liên quan đến trò chơi, bạn có cơ hội tốt để thuyết phục nhóm. Ví dụ: khi ai đó buộc tội bạn giết tiểu hành tinh giả, bạn có thể nói rằng hệ thống đã bị phá hoại và súng chắc chắn đã bị kẹt.

Nếu bạn bị bắt gặp bên cạnh miệng cống, bạn hãy khẳng định rằng bạn đã nhận thấy một số chuyển động đáng sợ xung quanh đó và đang cố gắng kiểm tra nó để tìm Kẻ mạo danh. Tương tự, nếu ai đó nghi ngờ bạn vì đã đóng cửa, bạn có thể nói rằng bạn đang cố ngăn họ đóng cửa và “Crewmember X” thực sự đã đóng họ.

Hòa nhập với các Crewmate càng lâu càng tốt

among-us-huong-dan-lam-imposter

Một số nhiệm vụ có hoạt ảnh khi một thành viên Phi hành đoàn hoàn thành. Khi ai đó đang nổ thiên thạch, bạn thực sự có thể nhìn thấy súng bắn. Tương tự, bản quét của Medbay sẽ có hoạt ảnh màu xanh lá cây. Shield, cũng như các nhiệm vụ đổ rác cũng có các dấu hiệu trực quan. Nếu một nhóm người được thành lập, bạn hãy đi cùng họ càng nhiều càng tốt, để tránh bị nghi ngờ.

Xem thêm>> Hướng dẫn cách hoàn thành mọi nhiệm vụ bản đồ mặc định The SKELD Among Us

Luôn luôn chủ động

imposter-among-us-meme

Cách tốt nhất để đảm bảo chiến thắng khi là Kẻ mạo danh Among Us là chủ động. Đừng để Crewmate kiểm soát trò chơi bằng cách đi vòng quanh theo nhóm lớn. Liên tục phá hoại các phòng khác nhau ở các phía đối diện của con tàu và chia chúng ra càng nhiều càng tốt. Khi chia tách được nhóm Crewmates, hãy đi với bất kỳ ai ở một mình. Khi chúng đến một căn phòng cũng có lỗ thông hơi(cống), hãy đảm bảo rằng không có ai ở gần đó và di chuyển. Sau đó, chạy ra khỏi lỗ thông hơi và tiếp tục rình ở một căn phòng khác.

Tổng Kết

Bí kíp để chiến thắng khi là một Imposter là luôn chú ý quan sát, chủ động ứng phó với tình huống bất ngờ. Đừng vội lo sợ khi bị phát hiện, hãy khéo léo đổi lỗi và thuyết phục Crewmate. Đồng thời, sử dụng Sabotage hiệu quả để không bị phát hiện và nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Để nâng cấp nhân vật của bạn, mua skin và sở hữu thú cưng, chọn thanh thoán Google Play bằng ví điện tử VTC Pay để được thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, không cần thẻ Visa hay tài khoản ngân hàng!

among-us-skin-pet

Hi vọng bạn có thể vận dụng linh hoạt các cách chơi Among Us trong vai trò Imposter mà 8CONGNGHE vừa gợi ý và sáng tạo hơn nữa.

Xem thêm>> Giúp đồng đội chiến thắng khi trở thành Among Us Ghost

 

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...