Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Các vị tướng hỗ trợ trong Liên quân mobile Hot nhất meta

Các vị tướng hỗ trợ trong Liên quân mobile Hot nhất meta

Sau khi Garena đã có thêm một bản cập nhật mới cùng sự tăng giảm sức mạnh của một số vị tướng. Bên cạnh đó là sự thay đổi cả về sức mạnh của lính các đường. Những vị tướng hỗ trợ trong Liên quân thông thường sẽ đảm nhiệm vai trò đúng như cái tên gọi: hỗ trợ. Ngoài ra, những vị tướng này còn phải di chuyển vị trí tốt, tăng tầm nhìn cho phe ta. Các vị tướng hỗ trợ còn phải có nhiệm vụ luôn theo sát vào bảo kê các vị trí chủ lực trong team như AD hay rừng.

Tuy nhiên, với nhiều sự thay đổi cũng như cập nhật mới. Các vị tướng hỗ trợ đang dần lên ngôi. Và bạn có thể hoàn toàn gánh team với những vị tướng này một cách dễ dàng. Hãy cùng điểm qua các vị tướng hỗ trợ trong Liên quân mobile Hot nhất meta hiện tại nhé.

Gildur

Để nói đến một vị tướng đang được xem là rất “lỗi” trong những phiên bản gần đây thì chắc chắn không thể không nhắc đến Gildur. Đây là một vị tướng có khả năng cấu rỉa từ xa cũng như khống chế vô cùng khó chịu. Độ HOT của vị tướng còn được khẳng định hơn nữa khi Proe của team Flash đã phối hợp vị tướng này vô cùng nhịp nhàng với Elsu của Daim. Từ đó đã trở thành bộ đôi hủy diệt giúp Flash thắng được SGP.

Gildur bạn có thể lên theo lối trang bị nửa tank nửa phép để giúp cho những đòn đánh chiêu thức có hiệu quả hơn. Không những vậy khi lên phép, chiêu 1 của Gildur còn được buff 1 lượng giáp ảo vô cùng lớn. Chính vì sự hủy diệt như vậy mà đây là một quân bài giúp các bạn leo rank dễ dàng.

Arum

Đây là một vị tướng hỗ trợ sở hữu chiêu cuối khó chịu bậc nhất trong Liên quân mobile. Với chiêu cuối tạo ra khống chế 1,5s không thể hóa giải. Mỗi đòn đánh lên tướng địch đang bị khống chế hay Arum thì cả 2 đều bị nhận sát thương. Chính chiêu thức này đã giúp cho team có thể nhanh gọn xử lý các chủ lực của địch khi bị Arum khóa lại. Ngoài ra, chiêu 2 của Arum cũng gây khó chịu không kém khi có khả năng khép góc hiệu quả. Bên cạnh khả năng khép góc đó là những hiệu ứng như làm chậm hay choáng khó chịu không kém của cô nàng.

Nếu bạn chỉ lơ là một chút khi đối đầu với Arum thì có thể người lên bảng đếm số ngay lúc này đó là bạn. Đây cũng là con bài có tỉ lệ thắng rất cao ở vị trí trợ thủ. Với phù hiệu Mộc giáp, Arum sẽ càng được tăng khả năng càn lướt đối thủ.

Mina

Sau khi được làm lại bộ chiêu thức đặc biệt là chiêu 1. Cô nàng Mina đã quay trở lại meta một cách nhanh chóng. Và trở thành một trong những vị tướng trợ thủ được pick nhiều nhất. Không chỉ nhờ vào việc chỉnh sửa phù hiệu Mộc giáp mà những cú xoay của chiêu 1 gây ra rất nhiều sát thương chuẩn. Điều này khiến cho rất nhiều các vị tướng sát thủ hay xạ thủ không muốn lại gần cô nàng.

Một điểm trừ duy nhất của Mina đó chính là khả năng kém cơ động. Vì vậy bạn có thể lên những phép bổ trợ như Tốc biến hoặc Tốc hành để khắc phục.

Tổng kết

Trên đây là 3 vị tướng trợ thủ đang làm mưa làm gió tại meta hiện tại. Thông qua bài viết này, hi vọng rằng các bạn sẽ leo rank dễ dàng hơn với những vị tướng này.

>>> Xem thêm: Sổ sứ mệnh 30 – Cặp đôi bá chủ đường giữa meta hiện tại

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...