Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact là ai?

Các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact là ai?

Trong Genshin Impact, mỗi trận đấu bạn có thể chọn 4 nhân vật cùng tham gia chiến đấu với mình. Nếu chọn được những nhân vật mạnh thì sẽ giúp ích cho trận đấu của bạn vô cùng lớn, khả năng giành chiến thắng của bạn cũng sẽ cao hơn. Để biết được các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact là ai, hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay.

1. Anh hùng bóng đêm Diluc

Diluc là chiến binh mạnh nhất của Mondstadt, sở hữu nguyên tố Hỏa cùng với vũ khí là Trọng kiếm, Diluc có lối chiến đấu vô cùng tàn bạo và lạnh lùng. Anh chàng có thể dùng những đòn tấn công cơ bản liên tục 4 lần và hất tung mục tiêu. Còn đòn trọng kiếm thì có thể liên tục chém kiếm về phía trước trong một khoảng thời gian rất dài. Ngoài ra nhờ mang nguyên tố Hỏa mà anh chàng này có thể chặt 1 nhát chém cực mạnh gây sát thương Hỏa trong một phạm vi nhỏ. Hay phóng ra một phượng hoàng lửa để đánh bật kẻ thù với lượng sát thương trên đường đi. Lượng dame lớn chết người mà Diluc mang lại đã khiến anh trở thành một trong những nhân vật có dame tốt nhất thế giới này.

nhan vat manh nhat diluc

Để build anh chàng này hiệu quả, bạn có thể đi theo hướng sát thương vật lý bằng cách trang bị thêm đại kiếm, hiệu quả nhất là vũ khí Đường cùng của sói. Kết hợp vũ khí này cùng Thánh di vật Lễ bế mạc của giác đấu sĩ để có hiệu quả cao hoặc sử dụng Thánh di vật Diễm liệt ma nữ cháy rực nếu muốn build theo đường sát thương nguyên tố.

2. Cô bé loli Qiqi 

Một trong những nhân vật mạnh tiếp theo là một cô nàng loli – Qiqi. Qiqi sở hữu nguyên tố băng cùng vũ khí là kiếm, những kỹ năng của cô nàng này vô cùng hữu dụng. Đầu tiên với kỹ năng nguyên tố Băng, Qiqi có thể triệu hồi quỷ sai và tấn công những mục tiêu xung quanh, ngoài ra nó sẽ hồi máu cho bạn và đồng đội của bạn. Thứ hai là kỹ năng nộ cực kỳ mạnh, cô nàng này có thể dùng bùa để gây sát thương cho khi kẻ địch, nếu kẻ địch chịu sát thương thì sẽ hồi lượng máu cho nhân vật gây sát thương.

nhan vat manh nhat qiqi

Kỹ năng đóng băng phạm vi rộng của Qiqi thực sự tốt và vô cùng hiệu quả, kết hợp với khả năng hồi máu cho cả nhóm, Qiqi quả thực phù hợp với mọi loại đội hình, cũng thích hợp để góp phần xây dựng một đội hình mạnh nhất.

Để build nhân vật này, người chơi nên sử dụng vũ khí là thanh kiếm Thiên không (hoặc kiếm Tế lễ) kết hợp với bộ Thánh di vật Thiếu nữ đáng yêu để tăng hiệu quả trị liệu nhân vật. Còn nếu muốn spam skill kỹ năng nộ thì bạn có thể kết hợp một trong hai thanh kiếm trên với Thánh di vật Kẻ lưu đày.

>>>Xem thêm: Khám phá Kujou Sara – Đại tướng hiệp hội Tenryou trong Genshin Impact

3. Công chúa Fischl

Fischl dù chỉ là một nhân vật 4 sao nhưng cũng thuộc hàng cấp S nhờ bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo. Cô nàng là một trong các nhân vật mạnh nhất Genshin Impacr sở hữu nguyên tố Lôi cùng vũ khí Cung. Fischl có thể triệu hồi quạ Oz liên tục tấn công với sát thương Lôi trong một khoảng thời gian dài hay duy trì hiệu ứng Lôi trên người mục tiêu cũng như dễ dàng kết hợp với những người khác để tạo nên các phản ứng nguyên tố. Fischl cũng có khả năng chạy trốn tốc độ cao khi bị bao vây, đồng thời gây ra lượng sát thương lớn lên kẻ địch xung quanh.

nhan vat manh nhat fischl

Một điểm đặc biệt nữa của cô nàng này là kĩ năng nộ, cô có thể biến thành quạ Oz để tăng tốc độ di chuyển đồng thời gây ra 1 lượng sát thương Lôi vô cùng lớn trên phạm vi rộng, nhân vật này rất thích hợp để chiến đấu ở một khoảng cách an toàn, đánh vào điểm yếu của kẻ thù.

Có 2 cách để build nhân vật này đó là build theo hướng hỗ trợ sát thương và build theo hướng bạo kích. Ở hướng hỗ trợ sát thương, bạn cần đẩy hai kỹ năng sát thương là Cánh chim đenẢo ảnh bóng đêm lên cao nhất, kết hợp với vũ khí là Cung Tây Phong và Thánh di vật Như sấm thịnh nộ. Còn với hướng bạo kích, bạn có thể sử dụng Cung Sắc Xanh cùng với Thánh di vật Lễ bế mạc của giác đấu sĩ để tăng tỷ lệ bạo kích cho nhân vật.

4. Anh chàng gió Venti

Venti là một một anh chàng sở hữu nguyên tố Phong cùng vũ khí là cung, với kỹ năng nguyên tố, Venti có thể triệu một cơn gió mạnh đánh thẳng vào kẻ thù, gây ra sát thương nguyên tố Phong. Không chỉ vậy, anh chàng còn có thể sử dụng kỹ năng Phong để bay lên cao, tiếp cận với những khu vực trên cao mà các nhân vật khác không làm được. Còn khi sử dụng kỹ năng nộ, Venti sẽ bắn một mũi tên gió lốc cực lớn kéo kẻ thù vào bên trong, nhờ vậy có thể khống chế nhiều kẻ địch trong 1 khoảng thời gian dài.

 venti

Để build Venti theo lượng sát thương gió, bạn hãy dùng cây cung Tuyệt Huyền cùng Thánh di vật Bóng hình màu xanh để tăng sát thương nguyên tố. Còn để build theo sát thương vật lý thì bạn có thể dùng cung Hoàng Gia kết hợp với Thánh di vật Wander.

5. Ngọc hành tinh Keqing

Keqin là cô gái không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có trí thông minh bậc nhất trong Thất tinh Liyuem. Nhờ sở hữu nguyên tố Lôi, Keqing có thể tạo ra một quả cầu điện hướng về đối phương đồng thời để lại dấu ấn sét. Chỉ cần tung một đòn đánh vào quả cầu sét tại vị trí đó thì có thể gây phát nổ và sát thương nguyên tố lôi diện rộng. Còn nếu kích hoạt kỹ năng này một lần nữa thì Keqing có thể tung ra 1 đòn chém nguyên tố Lôi cực mạnh. Ngoài kỹ năng nguyên tố ra thì kỹ năng nộ của Keqing cũng khá bá đạo, cô nàng có thể tốc biến và chém liên tục gây sát thương trên diện rộng.

 keqing

Để build cô nàng này hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng cây kiếm Tế Lễ cùng với Thánh di vật Sấm thịnh nộ để tăng sát thương nguyên tố Lôi cũng như giảm hồi skill nhanh chóng

6. Cô nàng pháp sư Klee

Klee là một trong các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact, là một pháp sư thuộc nguyên tố Hỏa, những đòn tấn công và kỹ năng của cô đều có thể gây sát thương diện rộng. Vì vậy cho nên Klee đã trở thành pháp sư có khả năng gây dame mạnh nhất. Cô nàng có thể ném 3 quả bom tạo nên sát thương Hỏa trên diện rộng và nổ lửa xung quanh bản thân với lượng sát thương vô cùng lớn. Klee cũng có thể ném ra một bù nhìn bom nổ chậm sẽ tự nổ khi trúng địch hoặc tự phát nổ trong 1 thời gian ngắn. Ngoài ra Klee còn có thể triệu hồi bom liên tục để tấn công mãnh liệt vào kẻ địch xung quanh.

 klee

Klee thích hợp nhất là build theo hướng sát thương chủ lực, đó là sử dụng Quyển thiên không hoặc cuốn sách Hải đồ vạn quốc kết hợp với Thánh di vật Diễm liệt ma nữ rực cháy để tăng sát thương Lửa của mình.

Tạm Kết

Vậy là bạn đã biết các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact là những ai chưa nào, những nhân vật này sẽ mạnh hơn nếu kết hợp với những đội hình mạnh nhất. Bạn có thể nạp game qua thẻ Zing hoặc thẻ Gate để gia tăng cơ hội sở hữu những chiến binh này nhé. Đừng quên theo dõi 8 công nghệ để được đọc những bài viết hay ho khác.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...