Thứ Tư, Tháng Mười Một 25, 2020
Home Hẹn hò Các lý do khiến tài khoản tinder bị chặn và cách khắc...

Các lý do khiến tài khoản tinder bị chặn và cách khắc phục

Danh sách các lý do khiến tài khoản Tinder bị chặn và các cách khắc phục khi tài khoản Tinder bị ban. 

Một ngày nào đó, khi bạn cố đăng nhập vào Tinder mà không được kèm với dòng thông báo tài khoản Tinder bị chặn thì đừng quá lo lắng. Hãy tìm hiểu lý do tài khoản Tinder của bạn bị chặn và cố gắng tìm cách khắc phục xem sao. 

Nguyên nhân Tài khoản Tinder bị chặn

ly-do-tai-khoan-tinder-bi-ban

Tinder rất chú trọng đến trải nghiệm và quyền lợi người dùng, vậy nên một khi Tinder phát hiện bạn thực hiện hành động nào đó ảnh hưởng đến cộng đồng người dùng Tinder, bạn sẽ bị cấm. Dưới đây là một số nguyên tắc bạn có thể đã vi phạm dẫn đến Tinder ban tài khoản của bạn:

Tài khoản Tinder bị chặn do bạn chưa đủ 18 tuổi

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để sử dụng Tinder. Do đó, chúng tôi không cho phép hình ảnh của trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm. Nếu bạn muốn đăng ảnh của con mình, hãy đảm bảo rằng bạn cũng có trong ảnh. Nếu bạn thấy một tiểu sử có trẻ vị thành niên không có người đi kèm, khuyến khích làm hại trẻ vị thành niên hoặc mô tả trẻ vị thành niên theo cách khiêu dâm hoặc khiêu dâm, vui lòng báo cáo ngay. Đây có vẻ là lý do phổ biến nhất khiến tài khoản Tinder bị chặn ở Việt Nam.

Nội dung khỏa thân / tình dục

Bạn không cần phải quá nghiêm túc trong từng bức ảnh hay từng lời nói. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chúng được lịch sự và không làm người khác cảm thấy khó chịu. Đảm bảo tài khoản Tinder của bạn không có ảnh khỏa thân, không chứa nội dung khiêu dâm và không phô bày ham muốn tình dục của bạn trong tiểu sử của bạn. Hãy giữ lịch sự.

Nội dung quấy rối

Tinder không phải nơi để bạn tham gia hay tuyên truyền bất cứ hành vi lạm dụng hoặc quấy rối có chủ đích nào chống lại bất kỳ người dùng hay nhóm người dùng nào khác. Điều này bao gồm việc gửi bất kỳ nội dung khiêu dâm không được yêu cầu nào đến các lượt Tinder matches của bạn. Bạn có thể bị báo cáo và chặn tài khoản ngay lập tức.

Nội dung bạo lực 

Tinder là nơi kết nối tình yêu, tình bạn, thỏa mãn nhu cầu giao tiếp và kết nối của mọi người. Và đương nhiên, nội dung bạo lực không thể phù hợp với Tinder. Tất cả các tin nhắn bạo lực tinh thần, các hình ảnh đãm máu hay các nội dung bạo lực xuất hiện trên tài khoản Tinder đều khiến bạn bị Tinder ban.

Nội dung ủng hộ hoặc ca ngợi việc tự sát hoặc tự làm hại bản thân cũng bị Tinder cấm. 

Xem thêm: CÁCH GIẢI QUYẾT KHI ỨNG DỤNG TINDER CỦA BẠN BỊ LỖI

Lời nói đả kích/miệt thị

Bất kỳ nội dung nào cổ súy, ủng hộ hoặc dung túng cho phân biệt chủng tộc, cố chấp, thù hận hoặc bạo lực chống lại các cá nhân hoặc nhóm dựa trên các yếu tố như chủng tộc, dân tộc, tôn giáo, khuyết tật, giới tính, tuổi tác, nguồn gốc quốc gia, khuynh hướng tình dục , hoặc ky thị giới tính đều khiến tài khoản Tinder bị chặn.

Thư rác

Tinder nghiêm cấm việc dùng tài khoản giả, tài khoản ảo để spam các đường link, các nội dung quảng bá.

Mại dâm và buôn người

Việc quảng bá hoặc vận động cho các dịch vụ tình dục thương mại, buôn bán người hoặc các hành vi tình dục không có sự đồng thuận khác đều bị nghiêm cấm và sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị cấm trên Tinder.

Ngoài các vấn đề phổ biến trên, Tinder có thể chặn hay xóa tài khoản của bạn với một số lý do tương tự như: lừa đảo, giả mạo, mạo danh, hack,… Một lý do ít gặp nhưng cũng khiến Tinder tự động xóa tài khoản của bạn đó là bạn không hoạt động trong 2 năm liên tục.

Cách xử lý khi tài khoản Tinder bị chặn

Thật đáng tiếc, cho tới hiện tại, Tinder không cho phép người dùng kháng cáo khi bị chặn hay bị xóa tài khoản. Nếu tài khoản Tinder bị ban, bạn sẽ không thể đăng ký lại Tinder bằng tài khoản Facebook và/hoặc số điện thoại của bạn. Điều này đồng nghĩa một khi bạn bị cấm, bạn sẽ mất hết dữ liệu ở tài khoản cũ và phải lập một tài khoản mới để sử dụng.

Chúng ta chỉ có cách giải quyết cho gói Tinder đã mua để tránh phải trả tiền thêm. Nếu bạn đã mua các gói Tinder Gold hay Tinder Plus, hãy thực hiện hủy các gói Tinder.

Hướng dẫn hủy các gói Tinder 

Hủy các gói Tinder mua bằng tài khoản Apple ID hoặc tài khoản Google Play 

Trên thiết bị iOS – Tài khoản Apple ID

Bước 1: Mở Cài đặt iPhone của bạn

Bước 2: Nhấn vào tên của bạn, sau đó nhấn Đăng ký

Bước 3: Chọn gói Tinder bạn muốn hủy

Bước 4: Bấm Cancel Subscription (Hủy gói)

Trên thiết bị Android – Tài khoản Google Play Store

Bước 1: Mở Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Menu và đi đến Đăng ký

Bước 3: Chọn gói Tinder bạn muốn hủy bỏ

Bước 4: Bấm Cancel Subscription (Hủy đăng ký gói)

Hủy gói Tinder Gold và Tinder Plus mua bằng ví điện tử hoặc mua trên website Tinder

Nếu bạn đăng ký bằng tùy chọn thẻ tín dụng trực tiếp trên Android hoặc tại Tinder.com, các gói Tinder của bạn đã tự động bị hủy ngay khi tài khoản Tinder của bạn bị chặn.

Tổng Kết

Trên đây là tổng hợp các lý do khiến tài khoản Tinder bị chặn và cách xử lý, cách hủy các gói Tinder đã mua. Các gói Tinder Gold giá rẻ và Tinder Plus giá rẻ đang được bán tại website VTC Pay: https://vtcpay.vn/voucher—giftcode-498/voucher-tinder-630 và trên app VTC Pay với ưu đãi cực khủng.

Xem thêm: Mua Tinder Gold giá rẻ nhất – Tinder Gold giảm giá 50%

 

Elite
Một bạn trẻ đam mê du lịch, một quẹt thủ Tinder
- Advertisment -

Tổng hợp 10 app làm video miễn phí vừa đẹp, vừa dễ sử dụng

Bạn đang muốn dựng một đoạn video hài hước, vui nhộn nhưng chưa biết cách cắt ghép và chỉnh sửa nó! Nếu vậy thì...

5 Mẹo quay phim bằng điện thoại đẹp như máy quay chuyên nghiệp

Gửi đến bạn 5 mẹo quay phim bằng điện thoại đẹp và chuyên nghiệp với chất lượng như phim quay bằng máy quay phim...

Tải ngay những ứng dụng chơi game mượt cho điện thoại cấu hình yếu

Bạn muốn trải nghiệm những tựa game có chất lượng đồ họa đỉnh cao như PUBG Mobile, Call Of Duty, Liên Quân Mobile hay...

Chỉ mẹo tải game và giảm lag Genshin Impact cho điện thoại cấu hình yếu

Bạn yêu thích mà muốn trải nghiệm tựa game anime đẹp nhất hành tinh Genshin Impact trên chiến điện thoại của bạn nhưng cấu...

Tổng hợp những mẹo hay giúp bạn tăng dung lượng Google Drive

Là kho lưu trữ trực tuyến tiện ích, Google Drive hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẻ và đồng...