Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Build đồ Yasuo Liên Minh Tốc Chiến sao cho bá đạo như...

Build đồ Yasuo Liên Minh Tốc Chiến sao cho bá đạo như trên PC?

Vị tướng nào được nhiều game thủ yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại? Câu trả lời chắc chắn là Yasuo. Vậy liệu trong Liên Minh Tốc Chiến, đấng Yasuo có duy trì phong đồ bá đạo như ở bản PC hay không?

HƯỚNG DẪN CHƠI YASUO LIÊN MINH TỐC CHIẾN

Thông qua bộ kỹ năng và chất tướng của Yasuo, chúng ta hãy cùng phân tích điểm mạnh, điểm yếu của vị tướng này 

1. Điểm mạnh

Yasuo sở hữu 1 bộ kĩ năng vô cùng mạnh mẽ, có thể tiễn đối thủ lên bảng ngay trong 1 combo nếu vị tướng này được cầm bởi 1 người chơi có kĩ năng tốt. Nhờ có nội tại của mình, Yasuo tăng gấp đôi tỉ lệ chí mạng và khi kết hợp với Vô cực kiếm, Ma Vũ Song Kiếm, Dao Điện thì vị tướng này sẽ sở hữu 1 lượng sát thương khổng lồ. Khả năng đi và làm chủ mọi lane trong game giúp vị tướng này du chuyển cực kì đa dạng.

2. Điểm yếu

Combo chiêu thức của Yasuo cần độ thành thục cao, đây là vị tướng đòi hỏi rất nhiều kĩ năng từ người chơi, đặc biệt là trên phiên bản điện thoại. Yasuo là 1 vị tướng rất cần đồ nhưng khi phải đối mặt với những đối thủ giàu kinh nghiệm, Yasuo rất dễ bị thả diều.

Ngoài ra, lượng Hp của vị tướng này không cao, vì thế Yasuo có thể gặp khó khăn khi gặp những vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh. 

3. Cách tăng cấp kỹ năng

Đầu trận, bạn nên lên Bão kiếm tại cấp độ 1 và Quét kiếm ở level 2. Đây là 2 kỹ năng giúp đấng có thể cấu rỉa kẻ địch, tấn công từ khoảng cách xa, đồng thời có sự cơ động và linh hoạt trong quá trình trao đổi chiêu thức. Sau đó, hãy lên Tường gió để né tránh các đòn tấn công từ xa của đối thủ. Tiếp theo, bạn ưu tiên tăng max chiêu 1 rồi mới tới chiêu 3 và cuối cùng là chiêu 2. Dĩ nhiên, bạn cũng cần lên ulti ở các cấp độ cho phép.

4. Bị khắc chế

Những vị tướng có thể hạn chế tốt nhất sức mạnh của Yasuo Liên Minh Tốc Chiến là Akali, Xin Zhao và Fiora. Vì vậy, để tăng cơ hội giành chiến thắng khi phải đối đầu Yasuo, hãy đảm bảo trong đội hình của bạn có ít nhất 1 trong 3 vị tướng trên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế liên tục để khóa chặt Yasuo.

5. Đồng đội

Những vị tướng có thể kết hợp với Yasuo tốt nhất là Malphite, Alistar và Vi.

6. Khắc chế

Những vị tướng sẽ phải khóc thét khi đối đầu Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến là Olaf và Twitch.

7. Bảng ngọc

Ngọc chính tốt nhất cho Yasuo là Chinh phục để tăng khả năng gây sát thương. Ngọc phụ đầu tiên là Tàn bạo giúp vị tướng này có thêm công vật lý và xuyên giáp. Ngọc phụ thứ 2 là Nỗ lực giúp Yasuo nhận thêm 50 máu tối đa và 20% kháng hiệu ứng làm chậm. Ngọc phụ cuối cùng bạn cần lên cho vị tướng này là Thợ săn thiên tài để giảm thời gian hồi chiêu.

8. Phép bổ trợ

2 phép bổ trợ phù hợp nhất với vị tướng này là Tốc biến và Thiêu đốt. Với Thiêu đốt, Yasuo có thể tự tin đổi chiêu thức và kết liễu kẻ địch còn Tốc biến sẽ giúp vị tướng này truy bắt con mồi hoặc đào tẩu linh hoạt.

9. Trang bị

Tùy thuộc vào tướng đi cùng đường bạn là ai, hãy lựa chọn 1 trong 2 trang bị sau đây cho vị trí đầu tiên:

  • Chọn Dao điện nếu phải đối đầu với tướng sát thương vật lý
  • Chọn Ma vũ song kiếm nếu phải đối đầu với tướng sát thương phép

Ở vị trí thứ 2, hãy lên cho Yasuo Giày tham lam để tăng tốc độ di chuyển và khả năng hút máu. Trang bị thứ 3 là Vô cực kiếm giúp đáng tăng sát thương chí mạng. Trang bị thứ 4 là Vũ điệu tử thần giúp tăng HP tối đa, công vật lý, giảm hồi chiêu và hút máu , kèm nội tại tránh bị sốc sát thương. Thứ 5 là Giáp thiên thần để vị tướng này có thêm công vật lý và giáp, kèm khả năng hồi sinh tại chỗ sau 4s. Trang bị cuối cùng là Búa Băng.

TỔNG KẾT

Trên đây là 2 vài hướng dẫn cơ bản để bạn nhanh chóng thành thạo Yasuo Liên Minh Tốc Chiến. Với bộ kĩ năng và chất tướng không bị thay đổi quá nhiều so với bản PC, 8CONGNGHE tin rằng, vị tướng này sẽ tiếp tục là đấng làm mưa làm gió cả trên version cho mobile này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Xem thêm:

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...