Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Bí quyết chống thọt level cho game thủ Soul Land: Đấu La...

Bí quyết chống thọt level cho game thủ Soul Land: Đấu La Đại Lục

Soul Land chắc chắn là 1 quả bom tấn đáng được điểm mặt kể tên nhất khi chính thức có phiên bản tiếng Việt trong năm nay. Với nhiều bí ẩn thú vị cùng gameplay hấp dẫn, bạn sẽ không thể trở nên bá đạo trong trò chơi này nếu chỉ cứ cắm đầu cắm cổ cày cuốc và làm nhiệm vụ. Vì vậy, thay vì đi sai phương hướng rồi gặp khó khăn trong việc tăng cấp, hãy xem ngay cách chơi Đấu La Đại Lục trong bài viết này nhé.

LÀM SAO ĐỂ TĂNG LEVEL NHANH CHÓNG TRONG SOUL LAND: ĐẤU LA ĐẠI LỤC?

Trước tiên, 8CONGNGHE cần khẳng định rằng, bám sát cốt truyện của trò chơi và chăm chỉ làm nhiệm vụ là 1 điều tốt và cần làm. Tuy nhiên, bạn cần lưu tâm đến những vấn đề khác hơn.

Thứ nhất, hãy luôn chú ý và quản lí tốt lượng EXP kiếm được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ. Dù không nên phung phí quỹ EXP này nhưng bạn cũng nên lưu ý tích lũy tối đa của nó là 500% thông qua việc việc làm nhiệm vụ và treo máy. Bạn không thể tích lũy thêm khi EXP đạt tối đa và điều này thật lãng phí, vì vậy hãy căn thời gian để tiêu chúng thật hợp lí nhé. 

1. Bãi luyện

Một trong những cách kiếm EXP thông dụng nhất là tận dụng các bãi luyện mô phỏng. Sau khi mở khóa thành công những bãi luyện này, bạn có thể vào để đánh quái và thu lượm vật phẩm, kinh nghiệm để nhanh chóng lên cấp. Đặc biệt, với tính năng cắm auto của Đấu La Đại Lục, bạn chỉ cần thỉnh thoảng check qua xem kinh nghiệm đã đầy chưa mà không cần phải thao tác quá nhiều.

Mỗi khu vực sẽ có 1 con boss trùm trấn giữ. Tuy nhiên những con boss này không khó để tiêu diệt, tất cả những gì bạn cần chú ý là chỉ số EXP bạn có thể kiếm được trong 1 phút ở bãi quái. Do nguồn để kiếm EXP là vô hạn, nên bạn không cần phải  chi tiêu quá dè sẻn, hãy tập trung nâng cấp cho nhân vật của mình nhiều nhất có thể để có thể tăng tốc độ dọn quái nhé.

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục | BlueStacks
Nguồn: BlueStacks

2. Sự kiện

Bên cạnh các bãi quái, Soul Land còn có nhiều sự kiện khác nhau để thử thách sức mạnh của mỗi người chơi. Các sự kiện trong game này thường được tổ chức theo dạng phó bản, giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, ngoài ra khi sự kiện khép lại, bạn sẽ còn được thưởng thêm. Đây là 1 trong những tính năng hấp dẫn nhất của Soul Land, vì vậy bạn đừng quên check góc phải màn hình để tránh bỏ lỡ nhé.

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục
Nguồn: BlueStacks

3. Hệ thống nhiệm vụ

Mẹo lên cấp nhanh khi chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục
Nguồn: BlueStacks

Chăm chỉ làm nhiệm vụ là điều rất tốt, tuy nhiên hãy trở thành 1 nông dân vừa chăm chỉ vừa thông thái nhé. Hãy ưu tiên thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trước rồi mới đến nhiệm vụ chính tuyến. Hệ thống nhiệm vụ này không chỉ cho người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn mà còn được reset đều đặn.

Ngoài ra, hệ thống VIP cũng sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều lợi thế, giúp bạn lên cấp nhanh hơn, từ đó sớm mở khóa được các tính năng mới hơn. Đây là 1 trong những lợi ích khổng lồ mà bạn không nên bỏ qua. Để có VIP Soul Land – Đấu La Đại Lục 1 cách an toàn nhất, bạn có thể nạp game tại địa chỉ dưới đây:

Nạp Soul Land – Đấu La Đại Lục siêu rẻ

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...