Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game Bí kíp leo top cao với đội hình Hóa Kỹ - Nhà...

Bí kíp leo top cao với đội hình Hóa Kỹ – Nhà Phát Minh Đấu trường chân lý

Với đội hình Hóa Kỹ – Nhà Phát Minh thì những vị tướng trong đội hình này thì ai cũng có thể gánh team cực tốt giúp các bạn có được những top cao trong những trận đấu.

Trong phiên bản mới 11.24 đã có một số tướng và đội hình đã bị nerf một cách rõ rệt, đặc biệt hơn là đội hình Sát Thủ với Katarina làm chủ đạo bị giảm sức mạnh khá nhiều. Thế nhưng vẫn có một đội hình khá mạnh mẽ dù đã bị Riot làm lại đôi chút đó chính là đội hình Hóa Kỹ

Với đội hình này thì chỉ có Viktor và cũng có thể kể đến Urgot ở cuối game thì Hóa Kỹ không có cái tên nào thực sự đủ mạnh để gánh gát thương vào giai đoạn đầu và giữ game. Cũng chính vì lý do này mà Hóa Kỹ rất cần sự kết hợp và một Tộc Hệ sẽ giúp giải quyết vấn đề thiếu sát thương về cuối game và có một con bài khá hiệu quả đó chính là Nhà Phát Minh.

Tổng quan và cách vận hành đội hình Hóa Kỹ – Nhà Phát Minh

Những vị tướng Hóa Kỹ cũng có thể nhìn thấy khá toàn diện về công lẫn thủ. Thế nhưng lượng sát thương đầu ra ở giữa game và cuối game không thực sự quá cao, kể cả khi Urgot có được những món trang bị chuẩn nhất dành cho mình. Vì vậy phải có thêm sự bổ sung của Nhà Phát Minh với những cái tên quen thuộc như Heimerdinger ở giữa game và Jayce ở cuối game sẽ giúp Hóa Kỹ giải quyết vấn đề thiếu hụt sát thương.

Vào đầu trận đấu thì các bạn cũng không quá khó để có được Singed, Twitch và Warwick. Những vị tướng Nhà Phát Minh được sử dụng ở thời điểm đầu game sẽ là Ezreal và Zilean. Vào thời điểm này cũng không quá cần thiết việc reroll nhiều để nâng cấp các tướng đó lên 2 sao mà việc quan trọng hơn là hãy up level càng sớm càng tốt để khi lên cấp 5 và 6 sẽ vào giai đoạn hoàn thiện đội hình đầu game và chuẩn bị cho các quân cờ khác vào giai đoạn giữa game. 

Sau khi có được Heimerdinger thì hãy bán ngay Ezreal vì vị tướng này sẽ yếu dần vào giữa game và hãy thay thế Twitch bằng Lissandra. Vào thời điểm này thì các bạn kích luôn được hệ Nhà Phát Minh thêm một trường hợp các bạn hãy để Heimerdinger và Singed phần còn lại thì hãy gia cố thêm hàng thủ của mình bằng những tướng Hóa Kỹ như Dr Mundo và Zac. 

Khi đã đạt được level 7-8 vào thời điểm này bạn có thể hoàn thiện đội hình Hóa Kỹ – Nhà Phát Minh vì căn bản, đây được xem là đội hình mà tướng gánh team có thể là Warwick (2 vàng), Lissandra vs Heimerdinger (3 vàng), Urgot (4 vàng) hay Jayce và Viktor (5 vàng) nhưng hiệu quả nhất vẫn là các tướng đắt tiền. Chưa kể ở mốc 7-8-9 thì sẽ giúp các bạn dễ dàng kích các mốc cao nhất về Tộc Hệ.

Đội hình này sẽ hoàn thiện ở level 8 nên là: Jayce – Viktor – Heimerdinger – Seraphine – Warwick – Zac – Lissandra – Dr. Mundo. Nếu lượng kinh tế dồi dào thì hãy lên level 9 thì có thể bổ sung thêm Lux để kích Pháp Sư cho Viktor. Thêm vào đó còn được tăng SMPT thêm cho Lissandra sử dụng.

>>>Top 8 đội hình mạnh nhất chỉ xuất hiện trong ĐTCL Mùa 6

>>>Sự thật đằng sau bản cập nhật ĐTCL 11.13 Mùa 6

>>>Đấu Trường Chân Lý Mùa 6: 3 nâng cấp hextech giá trị nhất ở đầu trận 

Lõi Công Nghệ

Khi chơi đội hình này thì đẹp nhất là người chơi có được lỗi tăng sức mạnh cho Hóa Kỹ như Cảm Tử Hóa Kỹ, hay lõi giúp Hóa Kỹ kích hoạt nội tại ngay khi ra bắt đầu giao tranh. Ngoài ra, có thể dùng thêm những lõi như Phóng Hỏa, hồi máu sau khi gây sát thương…

Điểm mạnh và điểm yếu

Cũng như các bạn đã biết thì sự kết hợp này quá thiếu hụt sát thương chất lượng ở giai đoạn đầu và giữa game cho Hóa Kỹ. Thêm vào đó là lõi như Cảm Tử Hóa Kỹ thì người chơi có thể lật giao tranh thật tốt ở bất kỳ thời điểm nào. Ở cuối game, cặp đôi Jayce- Viktor được cho là 2 nguồn sát thương vô cùng chất lượng ở cuối game.

Thế nhưng điểm yếu của đội hình này quá phụ thuộc vào Lõi Công Nghệ và trang bị cũng như là cần quá nhiều những vị tướng đắt tiền. Bởi vì để phát huy tối đa sức mạnh tối đa của Viktor và Jayce thì rất cần đồ và phải là đồ chuẩn. Nhưng, nếu có thể vận hành thì đây sẽ là một đội hình vô cùng chất lượng và giúp game thủ leo rank ĐTCL cực tốt.

Tổng kết

Còn chờ gì mà không nhanh nạp thẻ Garena tại VTC Pay để có thể tham gia trận chiến.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...