Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Natalya

Bí kíp leo thách đấu Liên Quân Mobile: Natalya

Ở thời điểm hiện tại trong Liên Quân đường giữa có rất nhiều cái tên sừng sỏ mới như Lorion, Zata, Dirak, Iggy,… nhưng xét về nhiều phương diện khác nhau thì khả năng sốc sát thương từ những cấp độ đầu thì khó ai vượt qua nỗi hay đủ tầm với “chị đại” Natalya vị tướng có khả năng bất kỳ tanker nào cũng phải ngao ngán và e ngại.

Tổng quan về Natalya

Giới thiệu đôi chút về Natalya

Là một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Quân Mobile là Alice và Natalya. Trải qua 19 mùa xếp hạng, cô phù thủy này vẫn luôn là cái tên nổi bật về khả năng sốc dame. Thậm chí vào giai đoạn đầu game nếu Natalya đứng thứ hai thì không ai dám đứng thứ nhất. Có thể thấy dù sở hữu một lượng sát thương lớn kinh khủng nhưng Natalya lại rất kén người người vì cô ta không quá cơ độ cùng với bộ kỹ năng đòi hỏi phải có khả năng định hướng tốt của người chơi. Với những người thông thạo Natalya bậc S thì ngoài đường mid thì cô ta cũng có thể dùng như một vị tướng Support với khả năng khống chế và cấu rỉa máu khá tốt các tướng tanker.

Nội tại và chiêu thức của Natalya

Nội tại: Âm hỏa

Khi sử dụng chiêu thức trúng kẻ địch sẽ gây thêm sát thương phép và có khả năng cộng dồn tối đa 10 lần trong 3 giây.

Cũng nhờ vào nội tại này kết hợp với giảm hồi chiều thì Natalya trở thành một nỗi khiếp sợ của bao team địch trong combat tổng, kể cả đối thủ có những vị tướng chống chịu tốt.

Chiêu 1: Ác quỷ tụ hội

Cô nàng này sẽ triệu hồi được 5 bóng ma và tấn công theo hướng chỉ định và mỗi bóng ma sẽ gây ra 350 sát thương phép. Không những thế khi bồi thêm vào mỗi bóng ma thì sẽ gây 30% sát thương. Sau khi trúng mục tiêu thì bóng ma sẽ tự biến mất hồi cho Natalya 10 năng lượng và 0.6 giây hồi chiêu này.

Đây là chiêu thức làm nên tên tuổi của cô ta tới bây giờ vì khả năng sốc sát thương. Cũng đã có những phép tính được suy ra. Đòn đánh của chiêu 1 ở cấp độ 1 sẽ gây ra 770 sát thương phép. Ngay sau khi sử dụng sẽ giảm còn 3 giay. Có thể thấy chỉ trong 4 giây ngắn ngủi thì Natalya có thể gây ra lượng sát thương khủng lồ lên đến 1540 sát thương phép ngay từ những giây đầu tiên trận đấu.

Chiêu 2: Quả cầu hắc ám

Chiêu thức này sẽ tung ra một quả cầu năng lượng khi bay hết tầm tối đa sẽ bùng nổ và gây choáng của kẻ địch và khiến các đối thủ trong vùng ảnh hưởng chịu 130 (+15% Công Phép) sát thương phép không những thế còn bị làm chậm trong 1.5 giây.

Với chiêu 2 này thì Natalya trở thành vị tướng mạnh nhất Liên Quân ở cấp độ 2 bởi có được một lượng dame lớn gây ra lẫn hiệu ứng khống chế cứng. Có thể thấy chỉ tính sát thương gốc ở cấp độ 2 khi kết hợp combo chiêu 1 và 2 lại với nhau thì Natalya đã vừa có thể khống chế đối thủ mà vẫn gây sát thương lên tới 1861 sát thương phép trong chỉ 4 giây. Có thể thấy với lượng sát thương này thì các tướng chống chịu cũng khó lòng trụ nổi với nửa cây máu chưa kể đến những vị tướng máu giấy khác.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản Thành Phố Siêu Việt

Chiêu 3: Tia sáng tử vong

Với chiêu cuối vô cùng bá đạo này thì Natalya sẽ phóng ra một nguồn năng lượng chết chóc gây ra 120 sát thương phép ở mỗi 0.25 giây thêm vào đó cô ta còn nhận được một lớp lá chắn giúp miễn nhiễm khống chế chặn được 850 sát thương. Chiêu 3 sẽ có thể kéo dài trong 3.5 giây.

Với những người thông thạo vị tướng này thì ngoài khả năng gây sát thương vô cùng lớn. Nhiều game thủ cũng đã sử dụng chiêu cuối của Natalya để bảo vệ vị tướng này khỏi những hiệu ứng khống chế như từ Điêu Thuyền, Grakk, Thane,… và từ những từ huống này  có thể lật kèo trong những pha combat tổng khá hiệu quả.

Cách trang bị Ngọc và Phù hiệu cho Natalya

Natalya là tướng gây sát thương chính nên chúng ta cần tập trung vào khả năng gây sát thương lẫn xuyên giáp phép cho cô nàng này.

Ngọc

Bảng ngọc 1:

Đỏ: Công phép, tốc đánh                             x10

Tím: Công phép, hút máu phép                    x10

Lục: Xuyên giáp phép, tốc đánh                    x10

Bảng ngọc 2:

Lục: Tốc đánh, xuyên giáp phép                    x10

Đỏ: Công phép, xuyên giáp phép                  x10

Tím:

Hút máu phép                                                x4

Tốc đánh, tốc chạy                                        x6

Lưu ý: có thể dễ thấy ở 2 bảng ngọc đều dùng để tăng các chỉ số đa phần giống nhau nhưng thông số cụ thể sẽ khác nhau chớ không giống như các bạn tưởng tượng. Nó cũng sẽ tùy thuộc vào phong cách bạn muốn chơi mà có thể áp dụng vào từng loại bảng ngọc hoặc tự trang bị bộ ngọc riêng của mình để có được những trận đấu hiệu quả nhất.

Phù hiệu

Natalya là pháp sư không quá cơ động nên chúng ta nên chọn phù hiệu có những thuộc tính chống chịu tốt cũng như gia tăng một phần sát thương.

Nhánh chính: Tháp quang minh – Tương phản – Xuyên tâm – Thánh thuẫn: Trong thời gian ngắn thì sẽ nhận sát thương vượt quá 30% máu của bản thân và sẽ có ngay lập tức được tăng tốc chạy, nhận lá chắn và 15% hút máu phép.

Khi sử dụng phù hiệu này thì cô ta sẽ tăng thêm khả năng chống chịu khi bị kẻ địch tấn công. Trong trường hợp bị truy sát quá gay gắt thì phù hiệu này cũng giúp Natalya có khả năng “thả diều” và phản công hiệu quả.

Nhánh phụ:

Vực hỗn mang – Ma hỏa

Vực hỗn mang – Cường công

Tăng khả năng sát thương cho Natalya

Tạm kết

Bài viết này cũng giúp các bạn đôi chút bí quyết leo rank với vị tướng Natalya, một trong những vị pháp sư khó chịu nhất trong Liên Quân Mobile. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất và đạt được thành quả cao trong thời gian giãn cách xã hội này nhé.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...