Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Game Battlefield 2042 rốt cục vẫn chưa thể trình làng như đã hẹn...

Battlefield 2042 rốt cục vẫn chưa thể trình làng như đã hẹn hứa trước đó

Vừa đòi đã có những thông báo chính thức từ DICE họ cho rằng sẽ rời lịch phát hành Battlefield 2042 để xử lý vấn đề còn gặp trắc trở trong trò chơi này.

Trong năm nay có thể thấy là thời gian đầy biến động và đầy rẫy những sự cố và trì hoãn trong việc phát hành nhiều tựa game. Có thể thấy về nhà phát hành game đã chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì dịch bệnh COVID-19. Cũng chính vì thế mà DICE,đơn vị phát triển Battlefield 2042 cũng đã thông báo với người hâm mộ sẽ dời lịch phát hành tựa game này lại từ 22/10 sang 19/11 năm này.

Cụ thể, DICE đã chia sẻ những thông tin đó trên trang Twitter của mình để thông báo về việc dời ngày phát hành này. Đồng thời cũng nhắn nhủ với các fan rằng hãy thông cảm vậy thì việc di dời thời gian ra mắt tựa game này. Hãy cũng sẽ hứa với mọi người vào phiên bản tiếp theo của series Battlefield sẽ ra đúng hẹn hơn và một thử thách lớn với họ vì trong thời gian dịch bệnh như thế. Có thể thấy trong những này thì đa số các nhân viên của nhóm phát triển đều phải làm việc tại nhà nên không thể tránh được các việc thiếu sót, không chỉ thế họ còn phải quan tâm đến sức khoẻ của mình thật tốt mới tập trung cho công việc được tiến triển nhanh. Cũng chính vì vậy mà nhóm phát triển game luôn mong muốn mang lại một nhìn mới hơn trong tựa game Battlefield 2042, họ cho rằng việc dời lịch phát hành sẽ là một phương án khá an toàn trong thời điểm này và đem lại cho người chơi cảm giác mới lạ hơn trong tựa game.

>>>Top 5 tựa game Battle Royale đình đám nhưng đang dần bị thế giới lãng quên

Chúng ta cũng không còn mấy là ngạc nhiên khi đón nhận những thông tin về việc dời ngày phát hành so với dự kiến, bởi vì điều này quá quen thuộc với các hãng game hay trì hoãn thời gian cho ra mắt như Dying Light 2 Lost Ark. Thế nhưng cộng đồng game thủ yêu thích tựa game Battlefield cũng nên mừng thầm vì khi đơn vị phát triển này chỉ dời lịch phát hành tựa game trong một tháng duy nhất để khắc phục một số lỗi không đáng có trong game để mang đến cho các bạn những trải nghiệm đầu tiên khi bước vào game một cách tốt nhất.

Đối với những người hâm mộ thì họ cho rằng việc thay đổi ngày phát hành cho tựa game cũng có được một lợi ích lớn dành cho nhiều người và nhiều lợi thế. Nhiều người đã nhìn ra rằng vào tháng 10 sẽ rất nhiều thương hiệu game ăn khách khác cũng ra mắt như Guardians of the Galaxy, Mario Party hay  Far Cry 6 và một số tựa game mới khác. Có thể thấy tuy mỗi tựa game sẽ có một lượng người hâm mộ nhất định nhưng việc dời ngày ra mắt Battlefield 2042 vào ngày 19 tháng 11, trước sự kiện mua sắm Black Friday có lẽ là một chiến lược của NPH EA.

>>>Battlefield 1 và Battlefield V: Đang cho tải miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay

Nếu các bạn là người hâm mộ và những tựa game bắn súng thì cũng sẽ biết rằng việc ra mắt vào 19/11 sẽ đưa Battlefield 2042 vào thế gọng kìm giữa hai cái tên khá nổi tiếng trước đó trong dòng game bắn súng là Halo InfiniteCall of Duty: Vanguard dự kiến sẽ cho ra mắt lần lượt vào ngày 8/12 và 5/11 năm nay. Điều này cho bạn thấy rằng việc cả ba tựa game FPS nổi tiếng đồng thời ra mắt trong cùng một tháng.

>>>Battlefield 2042: EA sắp khởi động giai đoạn open beta cho tựa game này

Thêm vào đó nhiều người có đặt vấn đề rằng sự chậm trễ của trò chơi này : ‘’Liệu đây có phải là nước cờ sát phạt đến từ Electronic Arts (EA)?’’ hay ‘’ EA đang muốn chứng minh rằng mình có lợi thế cạnh tranh trong thị trường game FPS?’’. Câu trả lời sẽ sớm được bật mí vào ngày ra mắt sắp tới. Ngoài ra, game thủ có thể mua những tựa game khác trên hệ thống Steam bằng cách thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...