Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Battlefield 2042: EA sắp khởi động giai đoạn open beta cho tựa...

Battlefield 2042: EA sắp khởi động giai đoạn open beta cho tựa game này

Thời gian gần đây đã có một cuộc thử nghiệm trước khi tựa game Battlefield 2042 Beta cho ra mắt đến tất cả mọi người có được những trải nghiệm tốt nhất trong ngày ra mắt. Cùng 8 Công nghệ theo dõi

Những thông tin chi tiết về ngày ra mắt Battlefield 2042 beta cũng sẽ sớm hơn dự định dựa trên các lời mời “thử nghiệm công nghệ” đang được gửi các người chơi.

“Những người tham gia chơi thử nghiệm game này hiện tại đang được duyệt” – Người đại diện Tom Henderson cũng đã ra thông báo các bạn có thể trải nghiệm bản beta này vào ngày 28-30/9 này. Có thể thấy đây là một cuộc thử nghiệm trước khi cho ra mắt Battlefield 2042 beta chính thức cho ra với người hâm mộ với những điều tốt nhất dành cho người chơi vào cuối tháng này.

EA và DICE chưa chính thức công bố bản thử nghiệm này thế nhưng đây là một tin vui dành cho những người hâm mộ vì tựa game này đã thông báo Battlefield 2042 bị trì hoãn đến tháng 11 năm nay.

DICE cũng đã nhiều lần khẳng định rằng trước khi chúng sẽ tung ra một bản thử nghiệm. Có thể thấy ngày phát hành đã sửa đổi vào ngày 19/11, thì bây giờ đến đó chỉ còn 2 tháng nữa. Mà bản beta cũng đã bắt đầu rục rịch từ đầu tháng 10 sau đó rất có thể vài tuần sẽ có bản chính thức.

Tuy nhiên thông tin này chưa được nhà phát hành xác nhận. Thế nhưng EA cũng đã cho biết họ chia sẻ về bản beta sắp tới vào cuối tháng này, người hâm mộ sẽ biết những thông tin chính xác một cách sớm nhất.

Battlefield 2042 beta sắp tới được phát hành của loạt game game Battlefield nổi tiếng do 2 studio là Electronics Arts và DICE sản xuất. Theo những thông tin mới nhất thì hãng cũng đã công khai trailer mới nhất về phần game Battlefield 2042 với chất lượng đồ họa rất hấp dẫn khiến nhiều người xem thích thú và rất mong chờ sớm được trải nghiệm nó. Trailer cũng đã giới thiệu nhiều về cảnh quan cùng với các địa điểm trong game không những thế nó còn giới thiệu thêm các chi tiết về hiệu ứng thời tiết, và môi trường trong game.

Battlefield 2042 cũng đã lấy bối cảnh về chiến tranh khốc liệt khoảng thời gian từ 2 năm sau đến cận tương lai. Có thể thấy tựa game này cũng đã bổ sung các loại vũ khí, trang phục mới điều này nhà sản xuất chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng và thích thú những sản phẩm mới này. Có thể thấy tựa game này chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cùng với đó là sự thích thú dành cho những người yêu thích loạt game Battlefield này.

>>>Battlefield 2042 rốt cục vẫn chưa thể trình làng như đã hẹn hứa trước đó

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...