Bạn đã biết cách để bắt đầu một cuộc trò chuyện trên Tinder chưa?

0
2326

Còn gì đau lòng hơn có tới hàng trăm lượt match trên Tinder nhưng không ai trong số họ nhắn tin cho bạn. Tìm hiểu cách bắt chuyện trên Tinder ngay nhé!

Dành cả một ngày chủ nhật để “vuốt” nhưng bạn vẫn không tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Có khá nhiều nguyên nhân cho việc này. Có thể thể bạn cần hoàn thiện phần tiểu sử của mình hơn, lựa chọn để đăng lên vài bức ảnh đẹp, hiểu phương thức hoạt động của thuật toán Tinder hay quan trọng hơn là cách bắt chuyện trên ứng dụng hẹn hò trực tuyến này.

ung-dung-hen-ho-tìder-vtc-pay

Dưới đây là vài lời khuyên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi bắt chuyện trên các công cụ hẹn hò online, đặc biệt là Tinder đấy. Cùng điểm nhanh qua nhé!

>>> Bài viết liên quan Màn phỏng vấn tỏ tình xuất sắc trên Tinder khiến dân mạng phát sốt

Cách bắt chuyện trên Tinder

Đừng chỉ nói “Hello”

Ấn tượng ban đầu là rất quan trọng, vì vậy hãy cố gắng thu hút sự chú ý của đối phương. Chỉ nói Hello hay “chào bạn” thông thường là một việc quá bình thường, ai cũng làm được, hãy tỏ ra đặc biệt hơn để đối phương nhớ đến bạn. Nếu có đủ tự tin, hãy thử tỏ ra hài hước một chút nhưng đừng quá thô lỗ nếu không muốn bị unmatched.

Bắt đầu câu chuyện bằng một lời khen

Cách bắt chuyện trên Tinder dễ dàng nhất là dành những lời có cánh cho đối phương. Chỉ ra vài điều bạn thích về bức ảnh thông tin của đối phương để cho họ thấy rằng bạn thực sự quan tâm và chú ý đến họ. Ai cũng thích được nghe những lời khen ngợi và chúng sẽ giúp bạn có một sự khởi đầu dễ dàng hơn rất nhiều.

Cho đối phương thấy bạn không gửi cùng một tin nhắn cho nhiều người

Hãy cho đối phương biết rằng bạn tôn trọng và không quan tâm đến ai khác trên Tinder. Hãy đọc qua tiểu sử và profile của đối phương để tìm ra những điểm đặc biệt của họ, cho họ biết rằng bạn chú ý qua từng tin nhắn. Không có gì tệ hơn là để đối phương phát hiện ra bạn đang “tái chế” các tin nhắn trên Tinder phải không.

cach-tai-tinder-tren-may-tinh

Hãy chủ động

Đừng luôn chờ đợi người khác nhắn tin trước, hãy chủ động trong cuộc trò chuyện của bạn. Nếu có một lí do nào đó để bạn vuốt sang phải, hãy cho đối phương biết. Nếu cứ im lặng chờ đợi và đối phương cũng làm điều tương tự thì 2 bạn đã lãng phí một cơ hội tốt phải không nào.

Đừng gọi tên họ ngay mở tin nhắn đầu tiên

Nhiều người cho rằng đây là cách tốt nhất để cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến đối phương. Nhưng gọi tên họ ngay trong tin nhắn đầu tiên là điều gì đó có vẻ quá thẳng thắn và sỗ sàng. Hãy chậm lại một chút và gọi họ bằng tên khi 2 bạn đã quen nhau hơn.

>>> HƯỚNG DẪN MUA TINDER PLUS ANDROID DỄ DÀNG THANH TOÁN QUA GOOGLE PLAY

Tổng kết

Trên đây là một vài điều cần lưu ý và cách cách bắt chuyện trên Tinder.

Hãy lưu ý:

  • Đừng bắt chuyện mà chỉ nói Hello
  • Cho đối phương thấy bạn không “tái chế” tin nhắn
  • Hãy chủ động trong cuộc trò chuyện
  • Và không nên gọi tên riêng ngay trong tin nhắn đầu tiên

cah-bat-chuyen-tren-tinder

Hi vọng những mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn. Bên cạnh đó, với những bạn nghiêm túc sử dụng Tinder để tìm thấy nửa kia của mình, hãy mua voucher Tinder Plus – Tinder Gold tại Ví điện tử VTC Pay với mức giá ưu đãi 50-75%. Đăng ký Ví VTC Pay để mua ngay voucher Tinder Plus – Tinder Gold nhé!

Đăng ký ngay