Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Bản cập nhật và Livestream của Genshin Impact 2.7 chính thức bị...

Bản cập nhật và Livestream của Genshin Impact 2.7 chính thức bị trì hoãn

Người hâm mộ đã mong đợi sự chậm trễ về bản cập nhật Genshin Impact 2.7, và các tài khoản chính thức cuối cùng đã xác nhận tin đồn này là sự thật. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé !

Bản cập nhật Genshin Impact 2.7 đến muộn với người hâm mộ

Sau khi dự đoán thông báo về buổi phát trực tiếp Genshin Impact 2.7, người hâm mộ đã chính thức được thông báo rằng cả bản cập nhật và bản xem trước sẽ bị hoãn lại. Nhiều người chơi đã thấy điều này sắp xảy ra, vì một trong số 2.6 sự kiện, Spices From the West, đã bị hủy bỏ.

bản cập nhật genshin impact 2.7 bị trì hoãn

Thay vào đó, sự kiện Spices From the West sẽ được thay thế bằng Marvelous Merchandise. Có thêm gợi ý về khả năng trì hoãn vì sự kiện Genshin Impact Marvelous Merchandise vượt quá thời lượng 2.6, kết thúc vào ngày 13 tháng 5 trong khi phiên bản 2.6 được cho là sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 5.

>>> >>> Genshin Impact: Điều gì sẽ xảy ra khi phương tiện vận chuyển trong nhiệm vụ hàng ngày bị phá huỷ

Sự kiện thường niên

Thông thường, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một phiên bản Genshin Impact mới cứ sáu tuần một lần, và lần đầu tiên sau hơn một năm, HoYoverse đã không duy trì được lịch trình cập nhật nghiêm ngặt này. Bản cập nhật 2.6 trước đó là một bản cập nhật khá lớn, nơi một khu vực mới, The Chasm, đã được phát hành.

Trong khi đó, đối với Genshin Impact 2.7, người chơi đã mong đợi sự ra mắt của Yelan và Kuki Shinobu trên biểu ngữ nhân vật Genshin Impact. Yelan đến từ Liyue và sẽ là một nhân vật Hydro mới, trong khi Kuki đến từ Inazuma và điều khiển Electro Element.

>>> >>> Genshin Impact: Cách nhận bản thiết kế thanh kiếm Amenoma Kageuchi Inazuma

Giả thuyết từ cộng đồng game thủ

Trong khi không có nhiều thông tin về lý do Genshin Impact 2.7 sẽ bị trì hoãn, người hâm mộ đang đưa ra giả thuyết rằng đó có thể là kết quả của vụ khóa COVID-19 ở Thượng Hải. Thành phố đã tiến hành kiểm dịch trong gần một tháng nay, sau khi tình trạng lây nhiễm gia tăng trong khu vực.

Tất nhiên, người hâm mộ chỉ đang suy đoán về lý do của sự chậm trễ 2.6. Trung Quốc là quê hương của nhà phát triển, vì vậy cho đến khi HoYoverse phản hồi lại giả thuyết này, thì đây hiện là lý do chính đáng nhất. Vẫn chưa có ngày chính xác cho cả bản cập nhật và phát trực tiếp Genshin Impact 2.7, nhưng HoYoverse đã hứa với người hâm mộ rằng họ sẽ cung cấp thêm thông tin về ngày phát hành 2.7, điều chỉnh nội dung và tất nhiên, bồi thường cho người chơi vì sự chậm trễ. Mức bồi thường chính xác hiện chưa được xác định, nhưng như thường lệ, mọi người có thể mong đợi nhận được một số Primogem cho vấn đề này. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Thông báo chính thức

Tin tức này đã làm cho sự kiện ở Thượng Hải thu hút sự chú ý của cộng đồng, và nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng của họ về tình hình này và hy vọng rằng mọi thứ sẽ sớm lắng xuống. Thông báo chính thức vẫn được xem là muộn, nhưng có vẻ như mọi người đang hiểu hơn về thời gian này, và vì vậy HoYoverse vẫn an toàn trước phản ứng dữ dội.

bản cập nhật genshin impact 2.7 bị trì hoãn

Người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng các thông báo sẽ được đưa ra nhanh chóng hơn trong tương lai, vì rất nhiều người chơi Genshin Impact đã bày tỏ sự thất vọng của họ về việc biết được sự chậm trễ từ các rò rỉ từ trước.

Tổng kết

Thông tin về thời gian bản cập nhật và livestream của Genshin Impact 2.7 bị trì hoãn đã được xác nhận chính thức với nhiều tiếc nuối và mong mỏi của game thủ. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...