Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Among Us - Cách làm nhiệm vụ trong bản đồ The Skeld...

Among Us – Cách làm nhiệm vụ trong bản đồ The Skeld chi tiết nhất

Among Us là trò chơi tương tác mới nhất được tung ra thị trường, trở thành trò chơi hấp dẫn với sự lừa dối và những sự gay cấn ngay từ đầu. Vì là bản đồ mặc định, bạn cần phải nắm rõ cách làm nhiệm vụ trong bản đồ The SKELD dù bạn là Crewmate hay Imposter.

Có nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn phải hoàn thành với tư cách là Crewmate, một số nhiệm vụ phức tạp hơn những nhiệm vụ khác. Tuy nhiên, không có nhiệm vụ nào nào trong số này khó khăn đến nỗi bạn không biết phải làm gì. 8CONGNGHE muốn đưa đến cho bạn một hướng dẫn chi tiết về cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong bản đồ “The Skeld”-Among Us. Nhớ kỹ hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ biết chính xác những gì cần làm và sẽ có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình trong thời gian kỷ lục.

Nhiệm vụ phòng quản trị (Admin Task)

office-task-swipe-cared-among-us

Nhiệm vụ duy nhất ở đây là Swipe Card và nó khá đơn giản. Để hoàn thành thao tác này, bạn chỉ cần kéo thẻ khóa từ ví của mình ở cuối màn hình lên đầu đọc, sau đó vuốt qua. Bạn không nên vuốt nó quá nhanh hoặc quá chậm, nếu không sẽ không thành công và bạn phải làm lại. Nhanh chóng thực hiện cho nhanh nhiệm vụ đơn giảm nhất này. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một trong những tác vụ có thể khiến bạn mất thời gian nếu bạn không đạt được tốc độ vuốt đúng điểm.

Nhiệm vụ quán cà phê(Cafeteria Task)

Chỉ có hai nhiệm vụ trong phòng này:

Tải xuống và Tải lên dữ liệu(Up/Download Data)

Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi cho đến khi quá trình kết thúc, sau đó đi đến phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

Dọn sạch Rác(Empty Garbage)

nhiem-vu-don-rac-phong-oxi-map-polus-among-us

Kéo cần gạt bên cạnh máng đựng rác xuống và giữ nó trong vài giây. Đừng giải phóng nó quá sớm nếu không bạn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ và phải làm lại. Sau đó, bạn cần đi đến phòng lưu trữ để đổ rác bằng cách làm theo quy trình tương tự.

Nhiệm vụ truyền tin(Communication Task)

Tương tự như vậy, chỉ có hai nhiệm vụ trong phòng này:

Tải xuống và Tải lên dữ liệu

Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi cho đến khi quá trình kết thúc, sau đó đi đến phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

Nhiệm vụ điện(Electrical Task)

Có ba nhiệm vụ trong phòng này:

Tải xuống và tải lên dữ liệuÂ

Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi cho đến khi quá trình kết thúc, sau đó đi đến phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

Sửa dây điện(Fix Wiring)

nhiem-vu-sua-day-dien-among-us

Chỉ cần kéo các dây ở bên trái sang màu tương ứng của chúng ở bên phải để gắn lại chúng. Nhiệm vụ này có thể xảy ra ở nhiều phòng khác nhau, mặc dù quy trình luôn giống nhau.

Hiệu chỉnh dây phân phối điện(Calibrate Distributor)

nhiem-vu-phong-dien-electric-task-among-us

Bạn cần đợi cho đến khi chỉ báo của đồng hồ đo kéo sợi ở bên phải thẳng hàng hoàn hảo với các đầu nối ở bên phải và sáng lên. Khi điều này xảy ra, bạn phải nhấn các nút trên bảng điều khiển bên phải để khóa chúng tại chỗ. Bạn cần làm điều này ba lần để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn thất bại ở một bước, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ bước 1.

Nhiệm vụ Động Cơ(Engine Task)

Có ba nhiệm vụ ở đây:

Căn chỉnh đầu ra động cơ(Align Engine Output)

nhiem-vu-can-chinh-chuot-engine-task-among-us

Sử dụng thước đo ở bên phải, bạn phải kéo sơ đồ động cơ ở bên trái để đường giữa thẳng hàng với đồ thị. Khi bạn đã xếp hàng hoàn hảo, hãy thả đồng hồ ra. Bạn cần làm điều này trên cả hai công cụ để hoàn thành nhiệm vụ.

Chuyển nguồn cho động cơ trên(Divert Power to Upper Engine)

upper-engine-task-among-us

Bạn phải truy cập thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển nguồn cho động cơ trên bằng cách trượt chỉ báo của nó lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng máy phía trên và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng đơn giản bằng cách truy cập vào thiết bị đầu cuối và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Chuyển nguồn sang động cơ thấp hơn(Divert Power to Lower Engine)

Bạn phải truy cập vào thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển nguồn điện sang động cơ thấp hơn bằng cách trượt chỉ báo của nó lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần đi đến phòng máy phía dưới và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng đơn giản bằng cách truy cập vào thiết bị đầu cuối và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Có thể hữu ích cho bạn>> Hướng dẫn Cách chơi Among Us trên PC mới nhất

Nhiệm vụ phòng y tế(MedBay Tasks)

Có hai nhiệm vụ ở đây:

Kiểm tra mẫu(Inspect Sample)

huong-dan-lam-nhiem-vu-mau-hoa-hoc-med-bay-among-us

cach-lam-nhiem-vu-loc-mau-hoa-hoc-med-bay-among-us-polus

Chỉ cần nhấn nút để bắt đầu quá trình và đợi 60 giây để bộ đếm kết thúc. Sau đó, hãy kiểm tra bảng điều khiển một lần nữa và nhấp vào nút tương ứng với mẫu có màu khác với phần còn lại. Bạn không cần phải đợi trong bảng để quầy hết hạn; bạn có thể làm việc khác trong thời gian chờ đợi và quay lại sau.

Quét(Submit Scan)

nhiem-vu-quet-medbay-map-polus-among-us

Chỉ cần tương tác với máy quét để quét chính bạn. Quá trình này diễn ra tự động và chỉ mất 10 giây.

Nhiệm vụ điều hướng(Navigation Task)

Có bốn nhiệm vụ trong phòng này:

Chart CourseÂ

huong-dan-lam-nhiem-vu-among-us
Nhiệm vụ này giống với nhiệm vụ ở khoang DropShip map POLUS

Bạn phải kéo phi thuyền trên màn hình từ điểm ban đầu dọc theo đường chấm cho đến khi bạn đến cuối.

Tải xuống và tải lên dữ liệuÂ

Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi cho đến khi quá trình kết thúc, sau đó đi đến phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

Chuyển nguồn sang điều hướng(Divert Power to Navigation)

navigation-task-guide

Bạn phải truy cập thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển nguồn sang điều hướng bằng cách trượt chỉ báo của nó lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng điều hướng và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng đơn giản bằng cách truy cập vào thiết bị đầu cuối và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Điều chỉnh tầm nhìn(Stabilize Steering)

Đơn giản chỉ cần kéo hình chữ thập trên bảng điều khiển vào giữa màn hình.

Nhiệm vụ O2

Có ba nhiệm vụ trong phòng này:

Empty Chute

Nhấp và kéo cần gạt bên cạnh máng thùng rác xuống và giữ nó trong vài giây. Đừng thả tay quá sớm nếu không bạn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ và phải làm lại. Sau đó, bạn cần đến kho lưu trữ để dọn sạch thùng rác bằng cách làm theo quy trình tương tự.

Chuyển nguồn sang O2(Divert Power to O2)

Bạn phải truy cập thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển nguồn sang O2 bằng cách trượt hết chỉ báo của nó lên. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng O2 và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng đơn giản bằng cách truy cập vào thiết bị đầu cuối và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Bộ lọc O2 sạch(Clean O2 Filter)

o2-task-guide-among-us

Kéo tất cả các lá nổi sang lỗ bên trái. Bạn không cần phải kéo chúng theo mọi cách; bạn không thể chỉ “ném” chúng về phía lỗ để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Nhiệm vụ lò phản ứng(Reactor Tasks)

Có hai nhiệm vụ duy nhất ở đây. Cách làm nhiệm vụ trong bản đồ The SKELD ở phòng Reactor y hệt 2 bản đồ còn lại.

Bắt đầu lò phản ứng(Start Reactor)

start-reactor-task-guide-among-us
Bạn có thể gawhp nhiệm vụ này ở các map còn lại, không chỉ The SKELD

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn phải chơi trò chơi Simon Says, lặp lại các mô hình hiển thị bên trái bằng cách nhấn các nút trên bảng điều khiển bên phải.

Mở khóa Manifolds(Unlock Manifolds)

reactor-task-cach-lam-among-us

Bạn phải nhấp vào các nút số theo thứ tự tăng dần từ 1 tới 10

Nhiệm vụ bảo mật(Security Task)

Chỉ có một nhiệm vụ ở đây, Chuyển nguồn sang Bảo mật. Bạn phải truy cập thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển nguồn điện sang an ninh bằng cách trượt chỉ báo của nó lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần đến phòng an ninh và chấp nhận nguồn điện đã được chuyển hướng đơn giản bằng cách truy cập vào thiết bị đầu cuối và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Nhiệm vụ khiên(Shield Task)

Có hai nhiệm vụ trong phòng này:

Prime Shields(Divert Power to Security)

shield-task-prime

Đơn giản chỉ cần nhấp vào tất cả các bảng màu đỏ để hoàn thành nhiệm vụ.

Chuyển nguồn cho các tấm chắn(Divert Power to Security)

Bạn phải truy cập thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển hướng nguồn điện cho tấm chắn bằng cách trượt chỉ báo của nó lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng khiên và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng đơn giản bằng cách truy cập vào thiết bị đầu cuối và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Nhiệm vụ lưu trữ(Storage Task)

Ở đây chỉ có một nhiệm vụ duy nhất, Động cơ nhiên liệu. Bạn phải đến kho để đổ đầy một ống xăng bằng cách nhấn giữ nút, và sau đó di chuyển đến động cơ phía trên để đổ xăng, cũng bằng cách nhấn giữ nút. Lặp lại quy trình tương tự cho động cơ dưới để hoàn thành nhiệm vụ.

storage-task-among-us

Nhiệm vụ vũ khí(Weapon Task)

Có ba nhiệm vụ trong phòng này:

Bắn hạ tiểu hành tinh(Clear Asteroids)Â

cach-lam-weapon-task-among-us

Ngồi trên ghế của xạ thủ và nhấp vào tiểu hành tinh đang bay khi chúng phóng to trên màn hình để tiêu diệt chúng. Phá hủy 20 tiểu hành tinh để hoàn thành nhiệm vụ.

Tải xuống và tải lên dữ liệu

Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi cho đến khi quá trình kết thúc, sau đó đi đến phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

Divert Power to Weapons(Divert Power to Weapons)

Bạn phải truy cập thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển hướng nguồn điện cho vũ khí bằng cách trượt hết chỉ báo của nó lên. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng vũ khí và chấp nhận sức mạnh chuyển hướng đơn giản bằng cách truy cập vào thiết bị đầu cuối và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

victory-among-us-crewmate

Tổng Kết

Đây là hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất cách làm nhiệm vụ trong bản đồ The SKELD in Among Us. May mắn thay, hầu hết chúng đều dỠdàng hoàn thành chỉ với vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, bằng cách biết trước những gì phải làm, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý giá và có thể tồn tại lâu hơn và giành chiến thắng.

Khi bạn muốn mua hay nâng cấp trang phục, mua pet trong Among Us, chọn ngay VTC Pay là phÆ°Æ¡ng thức thanh toán Google Play để thanh toán nhanh gọn nhất và có cÆ¡ hội nhận giải thưởng lên tới 1 TRIỆU ĐỒNG từ sá»± kiện “Thanh toán Google Play-Nhận ngay ngàn quà khủng”

Xem thêm>> Hướng dẫn cách làm mọi nhiệm vụ trong bản đồ POLUS Among Us đầy đủ nhất

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...