Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Công nghệ Android 6 phần mềm theo dõi điện thoại Android dễ dùng nhất

6 phần mềm theo dõi điện thoại Android dễ dùng nhất

Theo dõi thiết bị của người khác là một hành vi quả thực không tốt. Nó vi phạm pháp luật về quyền riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, có rất nhiều tình huống mà việc theo dõi lại trở nên vô cùng hữu ích mà không liên quan đến yếu tố pháp luật như: Cha mẹ quản lý con cái của mình, hay việc xem lộ trình của Shipper giao hàng,…Trong những chiếc điện thoại Iphone của hệ điều hành IOS đã có sẵn ứng dụng định vị. Còn đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android thì phải sử dụng phần mềm từ CH Play để thực hiện chức năng này.  Trong lúc này các phần mềm theo dõi điện thoại Android thực sự giúp ích cho bạn rất nhiều.

Trên CH play của hệ điều hành Android có rất nhiều các phần mềm theo dõi khác nhau. Và bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ứng dụng nào phù hợp mà lại dễ sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về 6 phần mềm theo dõi điện thoại Android dễ dùng nhất.

1. mCouple

mCouple cho Android - phần mềm theo dõi điện thoại Android

Phần mềm theo dõi điện thoại Android đầu tiên được nhắc đến đó chính là mCouple. Phần mềm này được trang bị rất nhiều các chức năng phục vụ cho việc theo dõi và tự động hiển thị các thông tin trên điện thoại của đổi tượng khác. Các thông tin đó có thể là lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, GPS, thông tin Facebook,…

Tất cả các thông tin trên sẽ được cập nhật một cách chi tiết, đầy đủ trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm mCouple, ID của bạn sẽ được kích hoạt dưới chế độ bảo mật. Vì vậy mà người bị bạn theo dõi sẽ không thể nào biết được.

2. GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker cho Android

Xếp ngay sau phần mềm mCouple đó là phần mềm GPS Phone Tracker. Đây cũng là một phần mềm được nhiều người đánh giá cao trong việc theo dõi. Nó đem lại hiệu quả cao và cách sử dụng lại vô cùng đơn giản. Trong đó ưu điểm vượt trội của phần mềm này chính là định vị vị trí một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại của bạn bị rơi hoặc bị mất.

Bởi vậy bạn không chỉ định vị điện thoại của người khác mà bạn có thể thể tìm lại được điện thoại của chính mình.

Tóm tắt những chức năng chính của phần mềm GPS Phone Tracker:

  • Có thể theo dõi nhiều người cùng lúc trên một bản đồ duy nhất
  • Xem các hoạt động của mọi người trong vòng 48 giờ
  • Xác định vị trí của bất cứ ai với độ chính xác cao (10 mét)
  • Ghi lại vị trí của đối tượng mỗi 2 phút đến 60 phút.
  • Có đính kèm hình ảnh để xác định người dùng trên Map
  • Có thể sử dụng bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố.

3. Children Tracker

Phần mềm Theo dõi Điện thoại Android

Phần mềm mà Mudi giới thiệu sau đây là một phần mềm được rất nhiều bố mẹ sử dụng. Đúng như tên gọi của nó, đây là một phần mềm giúp phụ huynh có thể theo dõi được con cái của họ. Phần mềm này sẽ được kết nối thông qua Internet.

Do đó mà bố mẹ có thể biết được vị trí của con cái ngay tại thời điểm kiểm tra. Không chỉ giúp các phụ huynh có thể xác định vị trí hiệu quả. Mà nó có có thể cung cấp nhiều chức năng hiện đại khác như: quản lý điện thoại, cuộc gọi, trình duyệt, website,…

4. Trackview

TrackView cho Android

Trackview cũng là một phần mềm theo dõi điện thoại Android khá thú vị. Phần mềm này vô cùng dễ sử dụng với các tính năng cực kỳ phổ thông.

Mọi người có thể xác định vị trí của điện thoại, kiểm soát camera, điều khiển ghi âm và quay video điện thoại của người khác.

5. Family Locator – GPS Tracker

My Family Locator - GPS Tracker cho Android

Đây là một phần mềm theo dõi điện thoại được nhiều người yêu thích bởi phần mềm này có thể kết nối được nhiều người với nhau cùng lúc. Có thể là một gia đình, một tổ chức, hay một nhóm bạn. Nó cho phép chia sẻ vị trí của mọi người cho nhau.

Đặc biệt, phần mềm này sẽ cập nhật liên tục các thời điểm nên độ chính xác của nó luôn được đảm bảo. Các vị trí của các thành viên trong gia đình, tổ chức sẽ luôn được hiện lên màn hình mỗi khi bạn bật ứng dụng.

Chính vì vậy, phần mềm này thường được sử dụng cho các buổi đi chơi. Trong trường hợp bạn đi đánh mất điện thoại của mình thì phần mềm này sẽ cực kỳ hữu ích. Nó sẽ cho bạn biết được vị trí làm mất điện thoại của bạn ở đâu một cách nhanh chóng.

6. Family GPS tracker KidsControl

Family GPS tracker KidsControl - Phần mềm theo dõi điện thoại Android

Ở cuối trong danh sách những phần mềm theo dõi điện thoại Android đó chính là Family GPS tracker KidsControl. Với phần mềm này, người theo dõi sẽ tự động nhận được thông báo khi người bị theo dõi đi đến địa điểm mà bạn đã cài đặt từ trước.

Vì vậy, phần mềm này rất phù hợp cho các bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi con cái của mình trong việc đi học, về nhà, đi chơi,… Bạn chỉ cần cài đặt vị trí điểm đến trước của con bạn và sau đó chờ con bạn đến nơi là thông báo sẽ được gửi đến máy bạn ngay lập tức. Đặc biệt phần mềm này còn hữu ích hơn trong việc định vị vị trí và chỉ đường khá hiệu quả.

Tổng kết

Trên đây là một vài giới thiệu cơ bản về các phần mềm theo dõi điện thoại dành cho Android. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ tìm được một phần mềm như ý.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...