Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game 5 thứ cần trang bị hàng đầu trước khi Kazuha quay lại...

5 thứ cần trang bị hàng đầu trước khi Kazuha quay lại trong Genshin Impact 2.8

Với việc kết thúc Thử nghiệm Beta của Patch 2.8, Genshin Impact đã sẵn sàng tung ra bản cập nhật phiên bản sắp tới. Các rò rỉ đã thông báo cho cộng đồng về lượng lớn nội dung sẽ đến với Bản vá 2.8, cũng như các nhân vật sẽ xuất hiện trên các biểu ngữ.

>>> >>> Tiết lộ nhân vật Genshin Impact miễn phí, vũ khí mới và sự quay lại của Kazuha trong 2.8

5 item hàng đầu nên farm trước khi Kazuha quay trở lại

5 item cần farm trước khi Kazuha quay lại

Dựa trên những rò rỉ mới nhất, có vẻ như Kazuha cuối cùng sẽ xuất hiện trên các biểu ngữ sự kiện nhân vật sau khi tránh xa nó cả năm. Những người chơi đã trữ Primogems cho Kazuha cũng nên bắt đầu farm nguyên liệu cho anh ta.

5. Insignias from Treasure Hoarders

Genshin Impact Người chơi sẽ cần hàng tấn Insignia có thể thu thập được bằng cách đánh bại Treasure Hoarders. Kazuha yêu cầu Insignia vừa là vật liệu thăng thiên cũng như vật liệu tăng cấp tài năng.

5 item cần farm trước khi Kazuha quay lại

Để thăng thiên, Kazuha sẽ cần số lượng Insignia sau:

  • Thần hiệu kho báu x 18
  • Phù hiệu quạ vàng x 30
  • Phù hiệu quạ vàng x 36

Để đạt được tối đa một cấp độ tài năng của Kazuha, người chơi sẽ cần số lượng Insignia sau:

  • Thần hiệu tàng trữ kho báu x 6
  • Phù hiệu quạ x 22
  • Phù hiệu quạ vàng x 31

>>> >>> Genshin Impact 2.8 leaks: Hiệu ứng skin Diluc sắp ra mắt và animation Burst mới được tiết lộ

4. Nấm linh chi biển

5 item cần farm trước khi Kazuha quay lại

Kazuha sẽ cần 168 cây linh chi biển, có thể được tìm thấy mọc ở một số vùng đại dương của Inazuma. Vẻ ngoài sặc sỡ của Linh Chi Biển giúp người chơi dễ dàng phát hiện ra chúng ở gần các vùng nước và dễ dàng thu thập.

Người chơi có thể làm theo hướng dẫn bằng video như hướng dẫn được nhúng ở trên và làm theo hướng dẫn trong video để thu thập đủ lượng vật liệu thăng thiên cần thiết cho Kazuha. Tuy nhiên, người chơi Genshin Impact cũng có thể sử dụng bản đồ tương tác để đánh dấu tất cả các vị trí xuất hiện trên bản đồ trong trò chơi của họ và làm theo đó để thu thập chúng cho Kazuha.

3. Marionette Core 

5 item cần farm trước khi Kazuha quay lại

Kazuha cũng sẽ cần 46 vật liệu trùm gọi là Marionette Core để thăng thiên tối đa. Marionette Core có thể được thu thập từ Maguu Kenki, có thể tìm thấy ở Inazuma. Nó không phải là một con trùm khó đánh bại một khi người chơi đã quen với các kiểu tấn công của hắn.

Ông chủ ưu tú cũng rơi ra các viên ngọc Vayuda Turquoise khác nhau, những viên ngọc này cũng được yêu cầu cho sự thăng thiên của Kazuha. Do đó, người chơi sẽ tiết kiệm nhựa bằng cách chiến đấu với Maguu Kenki vì nó sẽ rơi ra nhiều vật liệu thăng thiên theo yêu cầu của Kazuha. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

2. Diligence Talent Books

5 item cần farm trước khi Kazuha quay lại

Những người hâm mộ Kazuha sẽ cần phải trang trại Vùng Dinh thự Taishan của Liyue để thu thập Sách Tài năng Siêng năng để nâng cấp tài năng của Kazuha. Người chơi cần farm miền này vào các ngày Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật để thu thập Sách Tài Năng Siêng Năng làm phần thưởng.

Người chơi có thể sử dụng nhựa đặc hoặc nhựa nguyên bản để thu thập Sách Tài năng làm phần thưởng từ miền. Người chơi sẽ cần số Sách Tài năng sau nếu muốn phát huy tối đa một tài năng của Kazuha:

Những lời dạy về sự siêng năng x 3

Guide về sự siêng năng x 21

Những triết lý về sự siêng năng x 38

1.Gilded Scale

5 item cần farm trước khi Kazuha quay lại

Kazuha sẽ cần Quy mô mạ vàng để nâng cấp tài năng của mình. Gilded Scale là điểm rơi boss hàng tuần mà người chơi có thể thu thập từ Miền dưới sự cố của Dragon-Queller trong Genshin Impact.

Những người chơi chưa mở khóa miền này sẽ cần phải hoàn thành Nhiệm vụ Câu chuyện của Zhongli để mở khóa Azhdaha với tư cách là ông chủ hàng tuần. Đây là ưu tiên hàng đầu của người chơi vì nguyên liệu tăng cấp này chỉ có thể được thu thập một lần một tuần. Người chơi cũng sẽ phải bỏ ra 30 hạt nhựa gốc để thu thập phần thưởng sau khi đánh bại boss hàng tuần.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về những vật phẩm cần farm trước khi Kazuha được đưa quay trở lại trong Genshin Impact 2.8. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...