Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game 5 nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact 2.7 Spiral Abyss...

5 nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact 2.7 Spiral Abyss (tháng 6 năm 2022)

Một giai đoạn mới trong Spiral Abyss cho Genshin Impact phiên bản 2.7 đã bắt đầu và người chơi đang cân nhắc xem đội nào tốt nhất cho tầng 12. Mỗi chu kỳ cung cấp tối đa 600 Primogems, một phần thưởng đáng kể cho nội dung cuối trò chơi. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá danh sách 5 nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact 2.7 nhé !

Danh sách 5 nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact 2.7

Trong khi tất cả các nhân vật đều có lợi cho các bên, một số đơn vị xuất sắc trong hầu hết các đội trong Spiral Abyss. Bài viết này liệt kê năm ký tự phổ biến nhất thường được triển khai trong phiên bản 2.7. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

5 nhân vật nổi tiếng nhất genshin Impact 2.7

1. Bennett (252 phiếu bầu)

Đứng đầu danh sách 5 nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact 2.7 không ai khác chính là Bennett. Không bao giờ có lúc Bennett không được sử dụng trong Spiral Abyss, chứng tỏ kỹ năng hỗ trợ của anh ấy tuyệt vời như thế nào đối với một đội trong Genshin Impact. Mặc dù anh ấy là một nhân vật 4 sao, nhưng anh ấy lại có lượt bình chọn cao nhất trong tất cả các nhân vật.

5 nhân vật nổi tiếng nhất genshin Impact 2.7

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Bennett đứng đầu danh sách vì anh ta có thể cung cấp các phép bổ trợ mạnh mẽ, hồi máu cho đồng đội và ứng dụng Pyro. Bởi vì anh ta có giá trị như thế nào, hầu như tất cả các đội trong Genshin Impact đều muốn có Bennett làm đồng minh của họ.

>>> >>> Genshin Impact: Bennett và Lisa sẽ xuất hiện trong Paimon’s Bargains vào tháng tới

2. Zhongli (250 phiếu bầu)

Zhongli tiến gần đến Bennett, chỉ với hai sự khác biệt về phiếu bầu. Tuy nhiên, kỹ năng của họ khác xa nhau. Geo Archon trước đây chủ yếu được sử dụng cho lá chắn gần như không thể phá vỡ và Elemental Burst dễ cháy (với đủ Năng lượng được nạp lại).

5 nhân vật nổi tiếng nhất genshin Impact 2.7

Giống như Bennett, Zhongli dễ thay đổi đến mức có thể hòa nhập với bất kỳ đội nào trong Genshin Impact. Ví dụ, chiếc khiên của anh ấy có thể bảo vệ Hu Tao bất cứ khi nào cô ấy có HP thấp, điều này hầu như luôn xảy ra khi cô ấy gây sát thương nhiều hơn theo cách này.

>>> >>> Genshin Impact: Ayaka Banner có doanh thu vượt qua Raiden Shogun và Kokomi

3. Xingqiu (195 phiếu) 

Đội Vaporize và Freeze rất được săn đón trong trò chơi, và Xingqiu là một trong những ứng viên Hydro tốt nhất ngoài việc là một nhân vật 4 sao. Kỹ năng của anh ấy có thể so sánh với nhân vật 5 sao Yelan mới, ngoài việc có kiểu tóc gần như giống nhau.

5 nhân vật nổi tiếng nhất genshin Impact 2.7

Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi Xingqiu nhận được nhiều phiếu bầu nhất hơn Yelan, vì các chòm sao của anh ấy dễ thu thập hơn, một lợi thế cho mọi người dùng.

4. Xiangling (167 phiếu bầu)

Xiangling là một nhân vật 4 sao khác đã đánh cắp ánh đèn sân khấu từ các nhân vật 5 sao khác bởi vì mọi Lữ khách trong tiêu đề đều có cô ấy. Ảnh chụp nhanh của cô ấy là Elemental Burst hoàn hảo để sử dụng trong AoE của Bennett, tăng sức tấn công của cô ấy.

5 nhân vật nổi tiếng nhất genshin Impact 2.7

Ngoài ra, cô cũng là ứng viên Pyro liên tục cho Đội tuyển Quốc gia Raiden.

5. Raiden Shogun (160 phiếu)

Không có người chơi nào trong Genshin Impact không biết đội Raiden National cho Spiral Abyss. Kể từ khi Electro Archon ra mắt, nó đã được sử dụng và vẫn tương thích trong ngục tối.

5 nhân vật nổi tiếng nhất genshin Impact 2.7

Đồng đội của cô trong đội tuyển Quốc gia bao gồm Bennett, Xingqiu và Xiangling. Cả ba người trong số họ đều là những nhân vật 4 sao có thể đạt được và hoàn hảo cho những người chơi F2P. Tất nhiên, Raiden cũng có thể phù hợp với các đội khác nếu cô ấy cần.

Mặc dù có 48 nhân vật trong trò chơi, nhưng năm đơn vị trên là những nhân vật phổ biến nhất trong chu kỳ Spiral Abyss hiện tại.

Tổng kết

Trên đây là danh sách 5 nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact 2.7 được thông kê bởi Spiral Abyss. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...