Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Game 5 kỹ năng rất cần thiết để trợ thủ cho người chơi...

5 kỹ năng rất cần thiết để trợ thủ cho người chơi hổ báo trong Free Fire

Có vô vàng nhân vật trong Garena FreeFire có kỹ năng — cả kích hoạt được lẫn bị động nó khá thoải mái và phù hợp phong cách chơi trong tựa game bắn súng sinh tồn này. Có thể kể đến đó là DJ Alok, Xayne,… có nhóm kỹ năng kích hoạt. Còn Miguel, Hayato, Jota,… có nhóm kỹ năng bị động.

Thế nhưng các kỹ năng nhân vật mạnh đến đâu thì các bạn vẫn có thể gia tăng thêm phần sức mạnh nhờ vào những kỹ năng từ các trợ thủ — những người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi nhân vật trong Garena FreeFire. Hãy cùng 8 Công nghệ điểm qua 5 trợ thủ có kỹ năng đặc biệt khá phù hợp nhất với người chơi hổ báo nhé.

Falco

Nếu bạn là một người chơi lâu năm cũng sẽ biết được rằng đáp xuống đất sớm luôn tạo ra một lợi thế cho người chơi trước các đối thủ. Ở khoảng thời gian chênh nhau như thế có thể giúp được bạn nhặt được vũ khí hay một số trạng bị khác trước đối thủ, qua đó có thể chủ động hơn trong việc tấn công đối phương khi họ chưa có vũ khí trong tay. Với kỹ năng Chao Liệng tới từ diều hâu Falco thì bạn sẽ có được một lợi thế lớn kể trên.

Kỹ năng Chao Liệng này của Falco ở cấp độ cuối có thể tăng tới 45% tốc độ đáp đất và khi nhảy dù lên tới 50% tốc độ đáp đất khi mở dù ra. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không lấy Falco hoặc kỹ năng của chú diều hầu này để lắp vào ngay cho trợ thủ, để mang lại một lợi thế đầu game cho bạn.

Thám Tử Panda

Cái tên tiếp theo khá đáng yêu khi nhắc đến cái tên này đó là Trợ Thủ Panda thường được người chơi hổ báo lựa chọn để đi cùng mình nhờ vào kỹ năng hồi phục sau khi tiêu diệt được đối thủ.

Phù Trợ Của Gấu Trúc là một kỹ năng của nó tới từ Thám Tử Panda nó sẽ giúp người chơi hồi phục 4/7/10 Máu mỗi khi tiêu diệt thành công một kẻ địch. Một lợi thế khá lớn cho những người chơi hổ báo.

Đấu Sĩ Khỉ

Kỹ năng Sức Mạnh Vô Biên của trợ thủ Đấu Sĩ Khỉ nó sẽ giúp bổ trợ trực tiếp cho các bạn khi sử dụng lựu đạn nổ để tấn công đối thủ, cùng với đó là gây khó chịu bằng các loại lựu đạn khác nhau mà nó có được.

Có thể thấy trong các pha giao tranh thì lượng sát thương nổ diện rộng từ lựu đạn luôn khiến cho đối phương rất hoản hoản loạng để chống đỡ. Với 30% tầm ném lựu đạn thì Đấu Sĩ Khỉ bổ trợ thì các game thủ có thể gây được một lượng sát thương vô cùng lớn ở từ xa.

>>>Một số lỗi mà người mới chơi thường mắc phải khi leo xếp hạng Free Fire

Ottero

Các game thủ có thể lựa chọn những kỹ năng của Ottero đó là Nhân Đôi Niềm Vui có khả năng hồi thêm EP sau khi sử dụng Túi Cứu Thương hoặc Súng Điện trong game.

Lượng EP sẽ hồi phục ở các cấp độ khác nhau lần lượt 35%-50%-65% lượng máu hồi phục được từ các nguồn trên. Kỹ năng này của Ottero khá đặc biệt phù hợp với những người chơi sử dụng nhân vậy có kỹ năng kích hoạt của A12 — chuyển hoá EP thành Máu. 

Mr. Waggor

Lại thêm một một trợ thủ dành cho những người chơi hổ báo tấn công thì Bom Keo luôn là một vật phẩm khá quan trọng để tạo ra những góc che chắn sát thương tới từ những đối thủ trước mặt.

Để lượng Bom Keo trong người không bao giờ bị thiếu thì các game thủ có thể sử dụng kỹ năng của trợ thủ Mr Waggor với tên gọi Tường Keo. Khi các bạn có ít hơn 2 quả bom keo ở trong người thì chú chim cánh cụt này sẽ tạo ra thêm 1 quả bom keo sau mỗi 100 giây. Kỹ năng này bạn có thể sử dụng cho đồng đội hoặc mang cho đồng đội để có thể kích hoạt được chúng

Garena Free Fire là gì? Tổng hợp những mẹo chơi Free Fire dễ dành Top1

Tổng kết

Có thể thấy có rất nhiều ngoài 5 cái tên trong bài thì anh em còn nghĩ thêm được trợ thủ nào cũng hợp với người chơi FreeFire hổ báo hơn không hãy gợi ý cho chúng tôi nhé !!! Bạn cùng đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay với chiết khấu lên tới 3%

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...