Thứ Hai, Tháng Tám 2, 2021
Home Công nghệ Android 4 ứng dụng Auto Click thuận tiện khi sử dụng điện thoại

4 ứng dụng Auto Click thuận tiện khi sử dụng điện thoại

Chắc hẳn khi các bạn chơi một vài tựa game, sẽ có một vài thao tác sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu làm một cách thủ công, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để bấm và chạm. Ứng dụng Auto Click ra đời là một công cũ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong những tính huống này. Bạn có thể thiết lập những hành động lập đi lặp lại trên điện thoại. Dưới đây là top 4 ứng dụng Auto Click thuận tiện khi sử dụng điện thoại.

Ứng dụng Auto Clicker

Với ứng dụng Auto Clicker, bạn sẽ có thể thiết lập tự động nhấp, nhấn hoặc vuốt ở bất kì vị trí nào trên màn hình trong một khoảng thời gian nhất định. Ứng dụng này sẽ không yêu cầu các bạn phải root máy điện thoại.

Để có thể thực hiện Auto Click, bạn chỉ cần cấp quyền ghi đè của ứng dụng lên ứng dụng khác là có thể dùng được. Từ đó bạn có thể nhấn liên tục cùng 1 lúc hoặc nhấn vào bất cứ vị trí nào trên màn hình một cách nhanh nhất có thể.

Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho tất cả các tính năng mà bạn muốn sự dụng. Bạn chỉ cần mất 1 thời gian ngắn xem video quảng cáo để có thể sử dụng. Nếu bạn cảm thấy phiền với những video quảng cáo đó. Bạn có thể nâng cấp gói sử dụng với mức giá vô cùng rẻ.

Một số tính năng của ứng dụng Auto Clicker:

 • Mỗi điểm nhấp sẽ được lập trình đầy đủ
 • Có thể thiết lập thời gian giới hạn cho tất cả các động tác
 • Có thể lưu và sử dụng lại các thiết lập tự động mà bạn đã lập trình trước đó
 • Chọn ngẫu nhiên một tỉ lệ nhấp và tọa độ nhấp, cùng nhiều các tính năng khác nữa.

Để có thể sử dụng được ứng dụng, bạn hãy cấp quyền truy cập của ứng dụng được hiển thị trên các ứng dụng khác. Sau đó trong giao diện chính bạn hãy ấn vào Bắt đầu: Chọn chế độ nhiều mục tiêu. Lúc này, bên góc của điện thoại sẽ xuất hiện một thanh công cụ nhỏ.

Ứng dụng Tapping

Tapping là một ứng dụng giúp bạn thiết lập các điểm nhấn tự động theo cách đơn giản nhất. Ứng dụng này cũng sẽ có một thanh công cụ giúp bạn thiết lập theo ý của mình. Sẽ có một số chỉ số bạn cần phải thiết lập như: tần số nhấp chuột, thời gian giữa lần nhấp, thời gian vuốt, thời gian dừng thao tác,…

Một điều đáng buồn là ứng dụng này chỉ cho phép những máy điện thoại Android 7.0 trở lên. Để sử dụng Tapping, bạn hãy cấp quyền ghi đè lên ứng dụng khác. Sau đó bạn hãy bấm Khởi đầu trong giao diện chính. Bản điều khiển thiết lập lúc này sẽ hiện ra ở bên trái, bạn chỉ cần bấm dấu + để thêm điểm nhấp.

Tiếp theo, bạn giữ điểm nhấp và kéo đến vị trí mà bạn muốn nhấp tự động trên ứng dụng. Sau đó nhấn vào biểu tượng tam giác trên cùng để điểm bấm chạy. Nếu muốn thêm các điểm nhấp, bạn vẫn sẽ làm như các bước trên. Thứ tự điểm nhấp sẽ giống như số thứ tự hiển thị trên điểm nhấp.

Ứng dụng tự động click

Đây cũng là một ứng dụng yêu cầu điện thoại Android của bạn từ 7.0 trở lên. Ứng dụng này cho phép bạn có thể thực hiện các thao tác bấm liên tục trên màn hình theo thời gian mà bạn thiết lập. Bạn sẽ không cần phải root máy mà vẫn có thể sử dụng Auto Click khi chơi game hay thực hiện công việc nào đó.

Một số tính năng của tự động Click

 • Hỗ trợ nhiều điểm nhấp với các khoảng thời gian khác nhau
 • Hẹn giờ thời gian dừng cho các điểm nhấp
 • Lưu trữ lại các thiết lập điểm nhấp trước đó mà bạn đã sử dụng
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác và sử dụng

Ứng dụng Macro Droid

Ứng dụng Macro Droid sẽ hơi khác so với các ứng dụng ở trên. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng dựa trên cách hoạt động như các ứng dụng bên trên. Tuy nhiên Macro Droid lại không có công cụ tự động click tùy chọn như các ứng dụng trên.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này vào một số các tác vụ tự động như: Bật WIFI khi mở một ứng dụng nào đó, Lắc thiết bị để tải ảnh trên Facebook, thiết lập chế độ tiết kiệm pin hoặc giảm độ sáng màn hình,…

Một số tính năng của Macro Droid

 • Triggers: Đây là công cụ cung cấp cho bạn hơn 70 trình kích hoạt. Như: kích hoạt trạng thái thiết bị, kích hoạt kết nối, kích hoạt cảm biến,….
 • Actions: Đây là công cụ cung cấp hơn 100 hành động khác nhau giống như khi bạn kích hoạt bằng tay. Như: tăng giảm âm lượng, sử dụng trợ lý ảo, hẹn giờ, báo thức,….
 • Constraints: Đây là công cụ tùy chọn các tác vụ ràng buộc. Các tác vụ này sẽ chỉ thực hiện khi bạn muốn. Ví dụ: bạn chỉ muốn tắt tiếng của điện thoại vào những ngày làm việc. Bạn chỉ cần vào Constraints để điều chỉnh thời gian mà bạn muốn tắt tiếng điện thoại.

Tổng kết

Bằng các ứng dụng Auto Click trên đây, các bạn sẽ không còn phải ngồi hàng giờ chỉ để thao tác một vài tác vụ lặp đi lặp lại nữa.

>>> Xem thêm: TOP phần mềm chống nghe lén điện thoại Android tốt nhất

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...

Có thể bạn chưa biết: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Android

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta cũng có những giây phút lỡ tay xóa mất những tấm ảnh trong máy của mình. Đừng...