Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game 3 xạ thủ Mobile Legends với khả năng one-shot-one-kill mạnh nhất mùa...

3 xạ thủ Mobile Legends với khả năng one-shot-one-kill mạnh nhất mùa 19

Xạ thủ là vị trí được nhiều người chơi ưa thích không chỉ trong MLBB mà còn ở hầu hết các tựa game MOBA nói chung bởi sức mạnh vượt trội về giữa và late game để có thể gánh team. Nếu bạn là 1 người chơi gạo cội của Mobile Legends thì hẳn đã không còn lạ lẫm gì với những xạ thủ có khả năng kết thúc trận đấu từ sớm như Yi Shun-Shin hay Claude, tuy nhiên vị tướng nào mới thực sự là những con quái vật về late? 

Trong bài viết này, hãy cùng 8CONGNGHE điểm tên những vị tướng xạ thủ Mobile Legends sở hữu sức mạnh đủ để cân cả team địch trong giai đoạn late  game khi có bảo kê tốt và đã lên full đồ nhé.

3 xạ thủ Mobile Legends mạnh nhất về late game hiện nay

Miya

Nhược điểm dễ thấy khiến nhiều người không muốn chọn Miya là không có kĩ năng để tham gia giao tranh từ sớm, farm chậm, sát thương nhỏ và thiếu cơ động. Để sức mạnh của vị tướng này có thể phát huy, bạn cần lên ít nhất 2 món đồ lớn.

Ưu điểm của vị tướng này là có chiêu cuối gần giống với phép bổ trợ Thanh Tẩy nhưng có thêm khả năng tàng hình trong 2 giây. Nội tại tăng 25% tốc đánh, tầm bắn ổn và có thể bắn nhiều mục tiêu cùng lúc. Lối chơi của vị tướng này là chăm chỉ farm lấy đồ, đi đẩy lẻ giai đoạn đầu game để trở nên bá đạo vào khoảng phút thứ 8 của trận đấu.

Với khả năng tàng hình của mình, Miya có thể áp sát team bạn, di chuyển tạo góc bắn và chiến thắng cả trong những tình huống 1vs3 hay 1vs4. Khả năng dồn damage và áp sát khi Miya sở hữu Cung Thần Phong, giúp cô nàng có thể đóng vai trò như 1 sát thủ.

miya-mobile-legends

>>> Xem thêm: 5 tướng pháp sư mạnh nhất mobile legends mùa 19

Irithel

Bên cạnh việc Irithel khá yếu đầu game thì nhược điểm của vị tướng này là thiếu kỹ năng cơ động, vì vậy bạn nên cầm Bảo Hộ, Thanh Tẩy hoặc Tốc Biến khi chơi cô nàng này. Tuy nhiên, khi đã lên được full đồ, khả năng dồn dame và tạo sát thương lan của Irithel là không thể bàn cãi. Ngoài ra, trong phiên bản mới Irithel đã được buff tốc chạy lên rất nhiều khi ở dạng thần nỏ.

Khả năng trừ giáp và làm chậm, khiến cho Irithel đặc biệt nguy hiểm trong các tình huống giao tranh tổng và tạo ra những pha “quét sạch” toàn bộ team địch.

irithel-mobile-legends-bang-bang

Lesley

Khác với 2 vị tướng được nhắc tới ở trên, Lesley ở đầu game không quá yếu, khả năng đi lane, cấu rỉa cũng tương đối ổn với skill 1 Bậc thầy ngụy trang. Ngoài ra, Lesley cũng có kỹ năng khống chế hất tung, khả năng chec map, giữ khoảng cách bằng chiêu cuối. Đặc biệt, cô nàng cũng sở hữu khả năng dồn dame đơn mục tiêu cực mạnh và tầm bắn xa. Tuy nhiên, chính vì chỉ mạnh khi bắn đơn mục tiêu nên bạn cần lựa chọn mục tiêu và focus trong các pha combat.

lesley-mlbb

Trên đây là 3 vị tướng xạ thủ có sức mạnh bá đạ nhất trong Mobile Legends: Bang Bang giai đoạn cuối game khi đã có đủ đồ. Bạn đã sở hữu những Lesley hay Irithel chưa? Nếu chưa thì hãy mua ngay những vị tướng này để trải nghiệm nhé!

Mua thẻ Zing xu giảm giá 3,5%

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...