Thứ Sáu, Tháng Tám 14, 2020
Home Game 10 Loại phụ kiện nâng cấp súng trong Call of Duty Mobile

10 Loại phụ kiện nâng cấp súng trong Call of Duty Mobile

Khó có thể bỏ qua 10 loại phụ kiện nâng cấp súng trong Call of Duty như: Báng súng, đạn công phá, tay cầm sau… để thăng cấp nhanh chóng và thần tốc.

Phụ kiện là hệ thống bộ phận gắn ngoài vũ khí nhằm cải thiện và khắc phục những chỉ số chuyên biệt. Từ đó giúp cho người chơi sử dụng một cách dễ dàng hơn. Các phụ kiện thường sẽ ảnh hưởng tới 5 chỉ số như độ sát thương, tầm bắn, tốc độ bắn, độ cơ động và độ chính xác. Với lưu ý là không phải phụ kiện nào cũng có thể trang bị mọi loại vũ khí.

Phụ kiện nâng cấp súng trong Call of Duty Mobile

Stock – Báng súng

Stock là phụ kiện gắn sau của vũ khí, giúp tăng chỉ số cơ động cho người chơi. Khi tăng chỉ số này, Call of Duty Mobile cho phép người chơi có tốc độ di chuyển cao hơn khi ngắm bắn. Hay lách người sang trái và phải dễ dàng hơn. Hỗ trợ cực tốt trong những trận một đấu một trên nền tảng mobile.

Phụ kiện Stock báng súng trong Call of Duty Mobile

Quickdraw – Tay cầm sau

Tay cầm sau không giúp tăng bất kì chỉ số nào trong 5 chỉ số cơ bản nâng cấp súng trong Call of Duty. Nhưng tay cầm sau lại hỗ trợ rất tốt các game thủ trong việc đưa súng lên để ngắm bắn nhanh hơn, hỗ trợ rất tốt cho trường hợp đọ súng tầm gần hay phản công kẻ địch đang tập hậu mình. 

Foregrip – Tay cầm trước

Khác với tay cầm sau, Foregrip giúp tăng độ chính xác của vũ khí. Ở đó, nó cho phép sử dụng chế độ ADS và khai hỏa ở mức chuẩn chỉ hơn.

Long Barrel – Nòng súng dài 

Chỉ có mặt ở những khẩu súng tiểu liên hay shotgun, đó là nòng súng dài. Với phụ kiện này, nó sẽ làm tăng tầm bắn cho khẩu súng mà bạn muốn nâng cấp trong Call of Duty Mobile.

Laser sight – Đèn Laser

Là phụ kiện được gắn ở đầu súng, đèn laser cho phép vũ khí tăng độ chính xác và cho phép game thủ được bắn ở chế độ ADS là ngắm và bắn nhanh. 

Phụ kiện trang bị súng call of duty mobile

FMJ – Đạn công phá

Đạn có tốc độ đầu nòng lớn hơn, khả năng xuyên giáp đầu một cách dễ dàng hơn. Sử dụng đạn công phá cho phép chỉ số sát thương tăng thêm 10 đơn vị. 

Scope – Ống ngắm

Ống ngắm bao gồm 3 loại:

  • Red Dot là một loại ống ngắm cơ bản với một chấm đỏ. Được dùng cho các loại súng trường (AR), súng tiểu liên (SMG) , súng máy hạng nhẹ (LMG). 
  • Holo có tầm ngắm rộng hơn những khoảng nhìn xung quanh lại hẹp hơn so với những loại tương tự. Dùng cho loại súng trường (AR), súng tiểu liên (SMG) , súng máy hạng nhẹ (LMG). 
  • Tactical có khả năng zoom xa. Dùng cho các loại súng trường (AR), súng tiểu liên (SMG), súng máy hạng nhẹ (LMG) và Sniper.

Ống ngắm trong Call of Duty Mobile

Silencer – Giảm thanh

Giảm thanh cũng là một trong những phụ kiện đặc biệt để nâng cấp súng trong Call of Duty khi không làm tăng được chỉ số nào cho trong 5 chỉ số chính khi trang bị. Thay vào đó, phụ kiện này lại cho phép người chơi không để lộ vị trí của mình trên Minimap khi khai hỏa. Thích hợp để người chơi sử dụng để tiếp cận hậu kẻ địch hay đánh úp bằng cách di chuyển liên tục. Tuy nhiên, phụ kiện này lại giảm tầm bắn của bạn.

Fast Mag – Băng nạp nhanh

Là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho các khẩu súng tiểu liên FMJ. Với tốc độ nhả đạn nhanh, phụ kiện giúp bạn rất nhiều trong những trận đấu Solo.

Extended – Băng mở rộng

Extended hỗ trợ người chơi tăng lượng đạn trong mỗi băng đạn. Đối với những khẩu súng có tốc độ nhả đạn nhanh thì việc trang bị băng mở rộng là vô cùng cần thiết khi nâng cập súng trong Call of Duty Mobile.

Top 10 loại phụ kiện khi nâng cấp vũ khí Call of Duty Mobile

Trên đây là 10 loại phụ kiện giúp nâng cấp vũ khí cực đỉnh trong game. Ngoài ra, các game thủ có thể tham khảo thêm 12 khẩu súng đáng chơi trong Call of Duty Mobile hay mua gói đặc quyền Battle Pass. Nắm trọn skill thăng hạng nhanh chóng mặt cho các gamer.

Mua ngay thẻ Zing để nạp CP và nâng cấp súng trong Call of Duty Mobile tại VTC Pay nhận ưu đãi chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.
Mua thẻ Zing

Đọc thêm:

>>> Mua Call of Duty Mobile Battle Pass giá rẻ hơn tới 3,5%

>>> Nâng cấp level game Call of Duty | Mở khóa ngay 12 khẩu súng đỉnh.

>>> Những đặc quyền của Battle Pass và hướng dẫn mua gói trong game Call of Duty Mobile

Phạm Tâm
Giúp bạn đọc tiếp cận gần hơn với các thông tin, tin tức, cập nhật về công nghệ và ứng dụng. Theo dõi ngay trang web 8CONGNGHE để nắm trọn công nghệ - ứng dụng thay đổi thể nào suốt 24h vừa qua.
- Advertisment -

Top 5 ứng dụng học tiếng anh miễn phí trên điện thoại

Bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng anh, ứng dụng học tiếng anh miễn phí trên điện thoại? Tìm hiểu ngay top 5...

Bắt kịp xu thế với top 10 công nghệ mới nhất của năm 2020

Thế giới công nghệ thông tin luôn thay đổi và phát triển không ngừng. Vì vậy, trong một cuộc sống mà công nghệ đóng...

Phải làm gì khi không thể xác thực tài khoản Google Play?

Cách xác thực tài khoản Google Play thông thường khá dễ dàng. Tuy nhiên, đôi khi vài lỗi xảy ra khiến bạn không thể...

Tải ngay những phần mềm giả lập Android trên máy tính hỗ trợ chơi game

Thay vì trải nghiệm game trên thiết bị điện thoại, người chơi có thể tải và cài đặt game nhờ phần mềm giả lập...

Lỗi 498 Google Play là gì? – Cách sửa lỗi Google Play 498 nhanh nhất?

Trường hợp người dùng tải xuống ứng dụng trên Google Play và bị báo lỗi này không phải là hiếm. Vậy lỗi 498 Google...