Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Công nghệ Ứng dụng hot 02444508888 là số điện thoại uy tín 

02444508888 là số điện thoại uy tín 

Có phải bạn đang nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02444508888 và đang thắc mắc đây là số điện thoại của đơn vị nào và đây có phải số điện thoại lừa đảo không? Hãy cùng 8 Công Nghệ giải đáp thắc mắc dưới đây nhé!

Số điện thoại 02444508888 là thuê bao của đơn vị ví điện tử VTC Pay. Do vậy nhận được cuộc gọi từ số điện thoại này, người dùng không cần phải lo sợ hay nghi ngờ. Số thuê bao 02444508888 là của ví điện tử VTC Pay giúp người dùng nhận được mã OTP Voice.

Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay là ví điện tử cho phép người dùng có thể giao dịch, trao đổi không qua sử dụng tiền mặt giúp người dùng có thể thanh toán giao dịch online. Ví điện Tử VTC Pay cung cấp rất nhiều dịch vụ: thẻ điện thoại, thẻ game, thanh toán cước dịch vụ,… Hãy tham khảo tại đây.

Số điện thoại tổng đài là gì?

Số điện thoại tổng đài là một mạng điện thoại riêng của các doanh nghiệp ở Việt Nam dùng giao thức Internet nhằm mục đích thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài cho khách hàng của mình. Dữ liệu giọng nói sẽ được truyền tới người dùng thông qua cuộc gọi tới điện thoại của khách hàng.

Số điện thoại 02444508888 chính là số tổng đài của VTC Pay

Hiện nay, ví điện tử VTC Pay chỉ có duy nhất một số điện thoại đó là 02444508888. Đây chính là số điện thoại tổng đài của ví điện tử VTC Pay cung cấp mã OTP Voice nhằm mục đích xác nhận thông tin cho khách hàng

Vậy mã OTP là gì?

Mã OTP (One Time Password) là đây chính là mật khẩu chỉ được phép sử dụng một lần và có thể được xem như là một lớp bảo vệ thứ hai cho dịch vụ ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến hay e-mail, mạng xã hội.

>Có cần xác thực qua SĐT tổng đài VTC Pay 02444508888 không?

>Số điện thoại tổng đài của VTC Pay 02444508888

Công dụng của mã OTP

Mã xác thực OTP giúp người dùng ví điện tử có thể ngăn chặn, giảm thiểu những rủi ro bị tấn công khi mật khẩu bị lộ hoặc là do hacker xâm nhập. Nó sẽ bao gồm một dãy số bao gồm các ký tự hoặc chữ số được tự động tạo ra và gửi đến số điện thoại của người dùng. Hiện tại đối với ví điện tử VTC Pay thì người dùng sẽ nhận được thông qua cuộc gọi qua số điện thoại 02444508888. Khi số điện thoại 02444508888 là số tổng đài của VTC Pay gọi cho bạn, hãy lắng nghe kỹ dãy số ghi nhớ và nhập cho đúng nhé. Mã OTP Voice sẽ được nhắc lại 2 lần liên tiếp nên bạn chỉ cần lắng nghe kỹ là có thể nhập được mã rồi.  

Đúng như tên gọi, mã OTP này sẽ được dùng xác nhận giao dịch tuy nhiên chỉ một lần duy nhất. Thậm chí khi người dùng chưa sử dụng thì sau khoảng 30 giây đến 2 phút, mã xác nhận này cũng sẽ không còn hiệu lực. Và đồng nghĩa là người dùng cũng không thể sử dụng nó cho bất kì giao dịch nào khác.

Tổng kết

Số điện thoại 02444508888 là số điện thoại tổng đài của VTC Pay sẽ giúp người dùng cung cấp mã OTP chính xác nhằm giúp cho người dùng xác nhận thông tin giao dịch mang lại sự bảo mật chính xác nhất. 

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...